Đông trùng hạ thảo việt nam
backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)
  • Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:

Giường gỗ cao cấp- GN31

Giường ngủ cao cấp- GN31 là sản phẩm tiêu biểu cho phong cách hiện đại. Mẫu giường ngủ đôi được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Bàn ghế phòng khách là trái tim của phòng khách đẹp thì giường ngủ cũng chính là bộ mặt quan trọng nhất trong phòng ngủ. Không gian riêng tư của mỗi cá nhân. Phòng ngủ còn được ví như không gian riêng tư quan trọng nhất của mỗi cá nhân trong gia đình. Bạn có thể thoải mái thiết kế phòng ngủ của mình với giường ngủ cao cấp thể hiện phong cách, cá tính của mình. Quan tọng hơn đối với những cặp vợ chồng, giường ngủ còn thật sự quan trọng trong việc tình cảm của hai vợ chồng. Chính vì thế, lựa chọn mẫu giường ngủ sao cho hợp phong thủy và thể hiện được cá tính của bạn là điều bạn cần lưu ý. Nội thất Tín Thành sẽ tư vấn cho bạn thiết kế được mẫu giường ngủ đẹp và ấn tượng nhất. 

Các sản phẩm liên quan:

► GIƯỜNG NGỦ ĐÔI GN26 

► GIƯỜNG NGỦ ĐÔI GN27 

► GIƯỜNG NGỦ ĐÔI GN19 

giường ngủ cao cấp GN31

Trong view này bạn có thể quan sát được mẫu giường ngủ đẹp cao cấp này. Thiết kế đơn giản bằng gỗ tự nhiên cao cấp được Tín Thành thiết kế một cách nổi bật. Phần đầu giường được thiết kế với đầu giường cao. Đó là chỗ dựa lưng lý tưởng mà bạn có thể tựa khi đọc báo trong phòng ngủ. 

giường ngủ đôi- GN31

Mẫu giường ngủ trên được thiết kế với chân giường thấp hiện đại. Kiểu dáng hiện đại với khung giường chắc chắn. Phòng ngủ được thiết kế với đúng chất phong cách hiện đại ngày nay. Bạn có thể trang trí thêm trải sàn làm nổi bật giường ngủ đôi đầy cá tính. Ngoài ra, bộ giường ngủ còn có thêm tủ giường giúp bạn có thể đặt đèn ngủ một cách tiện ích. Hay nó còn là chiếc tủ nhỏ đựng những vật dụng quan trọng. 

Giường ngủ đẹp

Công ty nội thất Tín Thành chuyên thiết kế thi công các công trình nội thất. Giường ngủ đẹp là sản phẩm mà nội thất Tín Thành chuyên thiết kế. Đến với nội thất Tín Thành bạn có thể tham khảo nhiều mẫu giường ngủ cao cấp bằng gỗ thật sự hiện đại và sang trọng. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng. 

 

  • Sản phẩm cùng loại
0933 288 799