Đông trùng hạ thảo việt nam
backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)
  • Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:

Giường ngủ GN07

Giường ngủ gỗ- Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi thì chiếc giường ngủ gần như là một bài thuốc hiệu nghiệm xóa tan đi cái mệt mỏi của mỗi chúng ta. Với chiêc giường ngủ GN07 sẽ là một chiếc giường lý tưởng cho giấc ngủ sâu và thoải mái nhất của bạn. chiếc giường ngủ GN07 của Tín Thành cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn . 
Giường ngủ GN07 với chất liệu bằng loại gỗ tự nhiên cao cấp được xử lý chống mối mọt, chống cong vênh vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị bền vững theo năm tháng của chiếc giường ngủ này.

Các sản phẩm liên quan: 

Mẫu giường ngủ đẹp ấn tượng với chất liệu gỗ tự nhiên đẹp 

Giường ngủ đẹp sang trọng gây ấn tượng mạnh 

Mẫu giường ngủ đẹp phong cách hiện đại 


Giường ngủ GN07

Khi lựa chọn sản phẩm của Tín Thành bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng bên trong và chất lượng bên ngoài của từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của khánh chung đều được làm từ gỗ đặc tự nhiên cao cấp, nước sơn cũng là loại sơn gỗ cao cấp. và sản phẩm được tạo nên từ những bàn tay lành nghề không chỉ tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ về mặt thiết kế. sự tinh tế và tỉ mỉ trên từng công đoạn từ những mộng đục cho đến khâu đánh giáp bề mặt cho đến sự hoàn thiện sản phẩm với màu sơn sáng bóng và nhẵn mịn.

  • Sản phẩm cùng loại
0933 288 799