Đông trùng hạ thảo việt nam
backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)
  • Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:

Giường ngủ đôi G23

giường ngủ cao cấp- Trước sự đa dạng của sản phẩm việc lựa chọn giường ngủ sao cho đẹp và phù hợp cũng không hề đơn giản  . Hình dáng của chiếc giường: hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu giường ngủ mới lạ từ đơn giản với phong cách hiện đại sang trọng cho đến những mẫu mã truyền thống cổ điển với nhiều họa tiết… Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến phong cách nội thất phòng ngủ của mình, cấu trúc mà phòng ngủ mà mình muốn cũng như sở thích riêng của mình mà có thể lựa chọn mẫu giường ngủ đẹp hài hòa với căn phòng..

Các sản phẩm liên quan: 

Mẫu giường đẹp đơn giản  

Mẫu giường kiểu nhật bắt mắt 

Thiết kế giường ngủ đẹp lung linh 

giường đôi GN23

Vẻ đẹp của gỗ xoan đào từ lâu đã được mọi người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và đường vân của nó. Với thiết kế giường thấp hiện đại, phần chân là phần uốn kiểu cách tạo nét trẻ trung cho căn phòng. Đầu giường không phải là một mảng cứng nhắc mà được thiết kế bởi các thanh gỗ tạo sự thông thoáng nhưng không kém phaannf chắc chắn.

Hãy liên hệ với chúng tối chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm giường ngủ đẹp ưng ý nhất  chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự hài lòng với từng nét đẹp riêng của từng mẫu thiết kế. 

  • Sản phẩm cùng loại
0933 288 799