backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)
  • Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:

Phòng khách đẹp PK15

Nội thất Tín Thành chuyên thiết kế phòng khách hiện đại. Với giây chuyền sản xuất liên hoàn giữa các khâu chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn bàn ghế gỗ giá rẻ cho quý khách có nhu cầu nhập số lượng nhiều.
Với khách hàng đặt sản xuất từng bộ giá cả sẽ vẫn được đảm bảo thấp hơn tất cả các showroom trên địa bàn thành phố Hà Nội.
-  100% bàn ghế phòng khách của chúng tôi được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua các công đoạn chế biến như tẩm sấy và gia công sản xuất thành sản phẩm. Các sản phẩm đều được sơn bằng sơn PU loại tốt nhất. gỗ đã được xử lý tẩm sấy tốt chống mối mọt và cong vênh.
- Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 2 năm.
Lưu ý: Ngoài các mẫu mã trên website quý khách có thể liên hệ chúng tôi để có thêm nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế gỗ khác. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo mẫu trên mạng hoặc tự thiết kế cho riêng mình một bộ bàn ghế theo phong cách riêng.

Các sản phẩm liên quan:

Mẫu phòng khách đẹp lung linh thu hút ánh nhìn

Phòng khách đẹp ấn tượng 

Phòng khách sang trọng cuốn hút

bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Mẫu phòng khách PK15 được thiết kế với bộ bàn ghế sofa gỗ ấn tượng. Mẫu phòng khách đẹp là làm sao phải hài hòa giữa các màu sắc, cách trang trí, giấy dán tường và tính năng tiện ích của các đồ nội thất trong phòng. Hãy cùng tham khảo một số mẫu nội thất phòng khách đẹp bên dưới để có thể lựa chọn cho mình mẫu phòng khách đẹp nhất, ấn tượng nhất.

  • Sản phẩm cùng loại
0933 288 799