backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)
  • Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:

phòng ngủ đẹp PN33

Mẫu phòng ngủ đẹp dưới đây đều thiết với không gian thoáng đãng.  Các bạn có thể nhìn ra phía bên ngoài, là nơi lý tưởng để ngăm cảnh. Mẫu thiết kế phòng ngủ kiểu dáng hiện đại với chất liệu gỗ xoan đào mọi không gian được trang trí khách nhau, tùy theo diện tích mà kiến trúc sư sử dụng và bố trí vật dụng hợp lý nhất, căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng và bầu không khí trong lành.

phòng ngủ đẹpVới chất liệu gỗ xoan đào được nội thất tín thành thiết kế với phong cách ấn tượng. Cả căn phòng ngủ toát lên vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên. kiểu giường thấp được chúng tôi cách điệu với đầu giường cao và chân thấp chắc chắn. 

phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ hiện đại được thiết kế với kệ tivi phòng ngủ đẹp sang trọng. Ngoài ra bên cạnh còn có bộ bàn ghế nhỏ dành cho 2 người. Chất liệu gỗ tự nhiên đẹp ấn tượng màu sắc đẹp hài hòa. 

Phòng ngủ đẹp hiện đạiPhòng ngủ được chúng tôi thiết kế không thể thiếu bàn trang điểm và tủ quần áo gỗ. Tất cả những đồ nội thất phòng ngủ tạo nên một không gian tươi sáng. Hai bên giường là hai kệ nhỏ để đèn ngủ và những vật dụng cần thiết. lấy giường ngủ làm tâm của căn phòng. Vẻ đẹp của xoan đào thể hiện ở vẫn gỗ đầy sức cuốn hút.

  • Sản phẩm cùng loại
0933 288 799