Đông trùng hạ thảo việt nam
backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)
  • Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:

Quầy lễ tân LT09

Quầy lễ tân đẹp- Trong một văn phòng hiện đại ngày nay, quầy lễ tân đóng một vai trò hết sức quan trọng, nó vừa là nơi thể hiện bộ mặt ngoại giao của mỗi công ty và cũng là nơi nói lên mức độ chuyên nghiệp, niềm tin và sự uy tín của công ty đó trước khách hàng. Bởi vậy việc lựa chọn nội thất cho quầy lễ tân phải được quan tâm. Nắm được tâm lý đó của khách hàng, công ty nội thất Modun chúng tôi đã thiết kế ra những quầy lễ tân mang phong cách sang trọng, hiện đại với nhiều kiểu dáng khác nhau và giá cả phải chăng vô cùng phù hợp với từng quy mô cũng như loại hình kinh doanh, tính chất của từng doanh nghiệp.

Các sản phẩm liên quan:

Mẫu quầy lễ tân phong cách chuyên nghiệp

Quầy lễ tân đẹp cho văn phòng hiện đại 

Mẫu văn phòng có quầy lễ tân đẹp 

 

quầy lễ tân QLT09

Quầy lễ tân 09 được thiết kế đơn giản với kiểu dáng hình chữ nhật nhẹ nhàng, thanh thoát, mang lại sự khác biệt với những mẫu thiết kế trước. Đồng thời, Inhome đã lựa chọn tông màu trắng và nâu tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho sản phẩm.

Ngoài việc chú trọng tới hình thức, vẻ đẹp thẩm mỹ thì việc đảm bảo công năng sử dụng cũng được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Do vậy, mặt bên trong của quầy lễ tân được thiết kế khá chi tiết, tỉ mỉ với sự sắp xếp và bố trí các ngăn kệ một cách khoa học sao cho tạo được tính tiện ích cho người dùng.

  • Sản phẩm cùng loại
0933 288 799