backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)
  • Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:

Mẫu sofa phòng khách - SF38

Trong trang trí nội thất ngày nay, ghế sofa là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng khách của mỗi ngôi nhà. Những bộ bàn ghế bằng gỗ với phong cách cổ điển, cầu kỳ và nhiều chi tiết dường như không còn thích hợp trong một không gian nhà phố hiện đại nữa. Mà lựa chọn tối ưu cho không gian hiện đại chính là những bộ ghế sofa hiện đại: Đơn giản mà sang trọng.

mẫu sofa đẹp hiện đạiTrong thiết kế, màu đỏ được dùng như một điểm nhấn mạnh mẽ, nó sẽ lấn át các màu sắc khác nếu được sử dụng quá nhiều, đặc biệt là ở dạng tinh khiết nhất của nó. Đó là màu sắc tuyệt vời để thể hiện sức mạnh và niềm đam mê. Tuy nhiên, màu đỏ cũng có những biến thể khác, màu đỏ tươi thể hiện sinh lực, màu đỏ đậm miêu tả tượng trưng cho sức mạnh và sự thanh lịch.

mẫu sofa đẹp hiện đại

Nội Thất Tín Thành – là cơ sở cung cấp nhiều mẫu sofa cao cấp tại Hà Nội có chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế nội thất đồ gỗ chuyên nghiệp, những thợ lành nghề lâu năm. Tất cả sẽ giúp bạn tao nên tổng thể không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hoàn hảo nhất.

  • Sản phẩm cùng loại
0933 288 799