Đông trùng hạ thảo việt nam
backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

Mẫu tủ bếp đẹp sang trọng cùng Tín Thành

Tủ bếp đẹp- Bếp là nơi những người phụ nữ trổ tài nấu ra những món ăn ngon cho gia đình. Để tạo ra không gian nấu nướng đẹp mê ly cho người phụ nữ của bạn hãy trang bị cho phòng bếp những mẫu tủ bếp đẹp và đa năng. Những tủ bếp đứng hợp với các căn phòng bếp đương đại vì tính năng hà tằn hà tiện diện tích và đơn giản của chúng. Đây cũng là thiên hướng chọn lọc mẫu mã mẫu tủ bếp đẹp chủ yếu trong năm 2016. Ngày nay khi mà phòng bếp được kết hợp với phòng khách là giải pháp tùng tiệm không gian của những căn hộ chung cư. Không khó để chọn lựa kiểu tủ đương đại và tiện nghi chất lượng về độ bền cũng như tính năng năng mà nó mang lại. Những mẫu tủ bếp hiện thời với thiết kế thiên về xu hướng thẩm mỹ cao. Chúng không những cho phép bạn bảo vệ thực phẩm tốt mà còn chóng vánh lấy đồ ra khỏi tủ vì đã biết xác thực vị trí của chúng qua lớp kính. Nội thất Tín Thành chuyên thiết kế những mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại. Cùng chúng tôi thiết kế những mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại.

Các bài viết liên quan:

► Bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp theo phong thủy 

► Thiết kế mẫu bàn ăn cho nội thất phòng bếp 

► Phòng bếp đẹp thiết kế xu hướng mới 

Tủ bếp TB77 Tín Thành

Thiết kế mẫu tủ bếp tiện nghi

Nếu bạn không hứng thú với các mẫu tủ bếp góc cạnh từ chất liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên hãy thử kiểu tủ mềm mại hơn với các đường cong và lồi từ chất liệu gỗ tự nhiên như chiếc tủ bếp gỗ sồi nga. Trong thiết kế này, khung tủ bếp vẫn là hình chữ nhật cao, đế hình trụ, nhưng cửa tủ được làm cong cách điệu để chứa được nhiều đồ ở mặt trong của cánh tủ hơn. vững chắc hơn sang  trọng hơn và hiện đại hơn. Ngày nay phòng khách bếp được thiết kế một cách tiện nghi và hiện đại cho không gian phòng bếp đẹp và sang trọng.

Tủ bếp với chất liệu gỗ công nghiệp

Bề mặt đồ vật sáng bóng là một trong những phần đặc trưng nhất của những mẫu tủ bếp hiện đại  theo phong cách này có lại tủ bếp như tủ bếp acrylic, tủ bếp laminate. Với bề mặt sáng bóng nó sẽ làm những góc phòng bếp nhỏ hẹp tạo hiệu ứng làm rộng không gian khôn xiết hiệu quả. Mẫu tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp đẹp và được thiết kế với màu sắc bạn mong muốn.

Tủ bếp TB74 Tín Thành

Tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên

Đi xa hơn về những chiếc tủ bếp bình thường, bạn cũng có thể tạo một khu vực đựng vật dụng phòng bếp lớn hơn ở một góc phòng bếp. Việc xếp đặt đồ dùng phòng bếp ngăn nắp sẽ giúp chiếc tủ bếp đồ sộ của bạn trở nên bổ ích hơn. Thiết kế này cho phép bạn tạo một góc để đồ chìm sát cạnh tường và dễ dàng lấy chúng ra vì chiếc tủ được thiết kế giống như những ngăn kéo nhiều tầng. Mẫu tủ bếp đẹp chất liệu gỗ tự nhiên với nhiều chất liệu gỗ như sồi nga,sồi mỹ, óc chó đem đến sự hiện đại và sang trọng cho phòng bếp gia đình bạn. Trang hoàng tối giản ngày càng được ứng dụng nhiều trong các thiết kế nội thất hiện đại. Đối với phòng bếp, tủ bếp đơn giản giúp phòng bếp của bạn rộng hơn và việc lấy cũng như cất trữ đồ trong tủ bếp cũng mau chóng và thuận tiện hơn. Với mẫu tủ bếp này, mọi thứ trong tủ trở thành ngăn nắp hơn. Các khay không quá lớn để bạn bày quá nhiều đồ vào mỗi khay và đồ dùng dùng phòng bếp cũng trở nên an toàn hơn khi được đựng ở trên cao vì có thành khay che đậy.

Tủ bếp TB93 Tín Thành

 

Mẫu tủ bếp đẹp mê ly cho người phụ nữ của gia đình bạn thật là một món quà vô giá. Đừng ngại dùng màu sắc khác lạ cho tủ bếp. Màu sắc sẽ giúp phòng bếp của bạn trở thành thúc, bắt mắt, độc đáo và biểu thị cá tính của bạn. Với một chiếc tủ bếp dạng hộp như thế này, góc ẩm thực của bạn trở nên đa năng hơn. tỉ dụ, ở một cạnh hộp, đó sẽ là chiếc chạn bát kín, còn ở một cạnh hộp khác, đó sẽ là một chiếc tủ đựng áo xống nhỏ tiện dụng. Tín Thành sẽ thiết kế những mẫu tủ bếp đẹp và sang trọng cho không gian gia đình thêm ấm cúng. Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm thiết kế những không gian phòng bếp và những không gian khác sẽ làm cho bạn hài lòng. Mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại của nội thất Tín Thành chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. 

0933 288 799