Đông trùng hạ thảo việt nam
backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại bắt kịp xu hướng

Trong một căn nhà, phòng bếp hiện đại có thể bao gồm cả nơi đun nấu và phòng ăn là không gian không thể thiếu dù lớn hay nhỏ. Và bếp không chỉ là một không gian chức năng phục vụ cho cuộc sống mà còn có ý nghĩa tinh thần rất lớn. Bởi vì, một căn nhà sẽ trở nên lạnh lẽo nếu bếp không thường xuyên được nổi lửa.

Các bài viết liên quan:

► Thiết kế mẫu bàn ăn cho nội thất phòng bếp 

► Bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp theo phong thủy 

mẫu phòng bếp đẹp

Từ năm 2012 đến nay, thiết kế nội thất phòng bếp đẹp truyền thống bị “truất ngôi” và thay vào đó là sự chuyển tiếp của phong cách hiện đại hơn. Điều đó có nghĩa là, có một sự thay đổi cơ bản trong tất cả các cấp của thiết kế, từ vật liệu sử dụng, loại, kích cở, hình dạng thiết bị đến việc sử dụng nhà bếp như thế nào. Tuy nhiên, xu hướng 2016, các thiết kế cho nhà bếp sẽ mang màu sắc giản đơn với các đường nét cơ bản, thanh lịch, đề cao sự cá tính và ấn tượng nhưng vẫn lưu giữ một vài yếu tố đậm chất truyền thống.

nội thất phòng bếp đẹp

Sự phối trộn với chất liệu kim loại tông màu ấm
 

Thiết kế năm nay có sự chuyển đổi theo hướng sử dụng tông màu của các kim loại nóng như đồng, đồng thau, các chi tiết đường viền bằng đồng, thép không gỉ và mạ crom. Ngoài ra, sắt và các kim loại tương tự là chất liệu truyền thống đã có sự quay trở lại. Tuy nhiên, các chất liệu trên được sử dụng theo phong cách hiện đại, như đồng. Đồng thường rất sáng bóng, giá rẻ nhưng đồng hiện đại có một lớp gỉ tối mạ crom sáng bóng không kém và hoàn toàn sang trọng.

tủ bếp TB77

Đơn sắc


 Đơn sắc là sử dụng các màu đơn giản như trắng và đen. Tuy tối giản màu sắc nhưng các mẫu phòng bếp đẹp lại chú trọng kiểu dáng sang trọng và tính năng hiện đại. Khi áp dụng xu hướng này, cần chú ý đến tông màu vì nó có thể làm cho nhà bếp có vẻ lạnh lẽo, do đó nên kết hợp với một vài ánh đèn vàng ấm hoặc các chi tiết bằng chất liệu gỗ… Xu hướng này đã kéo dài khoảng một thời gian nhưng vẫn còn khá được ưa chuộng.

 


 

0933 288 799