backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

sinh động với vách gỗ trang trí phòng khách

 

Mẫu vách ngăn đẹp với họa tiết hoa văn nghệ thuật, Kiểu dáng vách ngăn phòng công nghiệp tuy có đôi chút đơn điệu nhưng các bạn lại dễ dàng kết hợp chúng với nhiều không gian nội thất khác nhau của ngôi nhà. Ưu điểm của dạng vách ngăn này là có giá thành rẻ với nhiều kiểu dáng độc đáo cho khách hàng lựa chọn.

vách ngăn phòng VN40

vách ngăn phòng VN40

 

Dùng vách ngăn đẹp kết hợp kệ để đồ để phân chia căn phòng cũng thể hiện được sự tận dụng không gian tinh tế của gia chủ. Càng nhiều đồ trang trí được xếp lên giá thì không gian phòng khách càng trở nên kín đáo và riêng tư. Còn ngược lại, nếu muốn phòng có sự thông thoáng, nhẹ nhàng thì các bạn chỉ cần để một ít đồ vật và lựa chọn những loại có kích thước nhỏ xinh hơn một chút. Ngày nay sử dụng vach ngan trang tri bang go càng làm tăng lên vẻ ấn tượng hiện đại cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

 

Vách ngăn phòng VN23

Vách ngăn phòng VN23

Nếu bạn so sánh một không gian phòng khách được ngăn chia bằng vách trang trí đẹp với một không gian phòng khách được ngăn chia bằng các bức tường cố định thì các bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng. Nếu như tường cố định thường đem lại cảm giác chật chội và cứng nhắc cho ngôi nhà, thậm chí trong nhiều trường hợp chúng còn phá vỡ tổng thể kiến trúc làm mất thẩm mỹ và không linh hoạt trong sử dụng. Nhưng với vach ngan phong thì ngược lại, chúng sống động và đẹp mắt hơn nhiều.

 

vách ngăn phòng VN04

vách ngăn phòng VN04

các bạn có thể tham khảo mẫu vách ngăn đẹp tại nội thất Tín Thành 

 
 

0933 288 799