backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

thiết kế mẫu vách ngăn đầy phong cách

Vách ngăn phòng khách đẹp là loại vách ngăn trang trí nhẹ, không những chúng được sử dụng để trang trí mang lại vẻ đẹp, sự tinh tế thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà, vách ngăn phòng khách còn tạo nên nhưng không gian riêng hoặc che đi nét khiếm khuyết nếu có nơi phòng khách nhà bạn. Tuy là vách ngăn nhưng nó không tạo cảm giác ngăn cách hay làm mất đi kết cấu kiến trúc chung của phòng khách. Mặt khác một vách ngăn phòng khách đẹp còn có thể tạo ra nét tô điểm hoặc đáp ứng yêu cầu về phong thủy trong phòng khách của bạn.

vách ngăn phòng VN32vách ngăn phòng VN32

Tùy thuộc vào yêu cầu và không gian phòng, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, loại vách ngăn và màu sắc vách ngăn cho phù hợp. Vách ngăn là một bộ phận không thể thiếu cấu thành nên không gian kiến trúc. Bạn có thể sử dụng bộ vách ngăn của Tín Thành để ngăn giữ không gian nội thất phòng khách và phòng ngủ tạo nên một không gian  mở cho toàn căn nhà, mà vẫn giữ được nét riêng của từng phòng, không làm mất đi công năng sử dụng riêng của mỗi phòng. Bạn có thể sử dụng vách ngăn cho không gian phòng khách và phòng ngủ, hay phòng khách và bếp ăn.

vách ngăn phòng VN17vách ngăn phòng VN17

Phòng khách là không gian có diện tích rộng nhất của toàn căn nhà, nhưng đối với căn nhà có diện tích nhỏ hẹp, khi lên thiết kế phòng khách cần tính toán  kỹ lưỡng để vừa không làm mất đi điểm nổi bật của phòng khách, vừa không làm không gian nhà bạn bị bó hẹp. Hãy sử dụng những mẫu vách ngăn phòng Tín Thành để có thể ngăn cách giữ phòng khách và phòng bếp, như thế bạn đã tiết kiệm được thêm không gian cho nhà và trang trí thêm nội thất nhà bạn. Ngày nay, những mẫu vách ngăn được sử dụng nhiều hơn trong không gian của những ngôi nhà Việt. Đối với những không gian chật hẹp như những căn hộ chung cư hay những khu nhà phố với diện tích nhỏ. Không chỉ dừng lại ở việc ngăn chia giữa hai phòng trong nhà, mà còn là đồ trang trí thêm cho nội thất bên trong của toàn căn nhà, mang đến cho căn phòng những nét rất riêng của ừng gia đình.

vách ngăn phòng VN31vách ngăn phòng VN31

Với thiết kế hiện đại ngày nay, dựa trên phần lớn không gian hiện nay đều có diện tích nhỏ nên phòng khách và phòng ăn thường được bố trí trong cùng một không gian. Tuy nhiên thiết kế này cũng có một nhược điểm là nó tạo ra sự không thoải mái cho các thành viên trong gia đình khi đang dùng bữa mà có khách vào nhà. Với thiết kế nội thất mới ngày nay, các KTS của Nội thất đẹp Tín Thành  rất chú ý đến sự tiện nghi và thẩm mỹ của món nội thất, tuy nhiên sự tiện nghi là không bao giờ thiếu. Hãy cùng Nội Tín Thành ngắm nhìn mẫu vách ngăn đẹp.

 

 

 

0933 288 799