backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

vách gỗ trang trí phòng khách phân chia với khu vực bếp

Để ngăn chia các không gian hoặc các phòng trong nhà, ngoài nhữngbức tường xây, việc sử dụng những vach ngan go cố định là một sự giải pháp đang rất phổ biến trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Những vách ngăn cố định này thường được bố trí ở các khu vực như giữa phòng khách và phònhttp://noithattinthanh.com/Vach-ngan-phong/Vach-ngan-phong-VN33.htmlg ăn; không gian tiếp khách và ô cầu thang; các không gian ở khu chung cư hay những vách ngăn ước lệ khác để trang trí...

vách ngăn phòng VN36vách ngăn phòng VN36

Những vach ngan phong bep không chỉ đơn thuần đóng vai trò phân chia từng khu vực nhà ở mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian thêm.

Thay vì thiết lập một bức tường vững chãi nhằm phân tách các khu vực chức năng, tại sao chúng ta không thử sáng tạo những loại vách ngăn mới lạ và duyên dáng? Chúng sẽ tô điểm cho căn phòng một cách nhẹ nhàng, đẹp mắt, không gây cảm giác chật chội mà vẫn đảm bảo cho mỗi không gian sự riêng tư cần thiết.

vách ngăn phòng VN41vách ngăn phòng VN41

Đối với các căn hộ nhỏ hoặc căn phòng có diện tích hẹp thì phương pháp hiệu quả nhất giúp căn hộ rộng rãi, tươi sáng, thoáng mát là càng ít đồ càng tốt, trở ngại tầm nhìn bằng cách sử dụng màu khác nhau cho bức tường hoặc lắp đặt nhiều nguồn chiếu sáng đặc biệt là không có những vách ngăn. Tuy nhiên, trong các trường hợp ngoại lệ, một số thiết kế vách ngăn phòng khách kết hợp hai yếu tố thời trang và hài hòa lại tạo những hiệu ứng tốt như mong muốn.

vách ngăn phòng VN26vách ngăn phòng VN26

Cùng chúng tôi tham khảo một loạt các mau vach ngan sinh động và cũng không kém phần độc đáo

 

0933 288 799