backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

vách ngăn phòng khách đẹp cho mọi gia đình

Để ngăn chia các không gian hoặc các phòng trong nhà, ngoài những bức tường xây, việc sử dụng những vach ngan trang tri là một sự giải pháp đang rất phổ biến trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Những vách trang trí này thường được bố trí ở các khu vực như giữa phòng khách và phòng ăn; không gian tiếp khách và ô cầu thang; các không gian ở khu chung cư hay những vách ngăn ước lệ khác để trang trí...

vách ngăn VN14

Vách ngăn VN14

Vách ngăn được làm từ những cột gỗ đứng, phân định không gian tiếp khách và ô cầu thang trong nhà phố. Vach trang tri cau thang nhẹ đang dần là xu hướng của nhiều căn hộ, đặc biệt là nhà có diện tích nhỏ. Vach ngan trang tri nhẹ tạo nên sự thanh thoát, làm nổi bật ý tưởng của gia chủ và xua tan sự khô cứng của những bức tường. Dưới đây vài một vài cách sử dụng vách ngăn sao cho hiệu quả nhất.

Vách ngăn phòng VN40Vách ngăn phòng VN40

Trong nhà ở, vách ngăn đóng một vai trò quyết định tạo nên không gian phong phú và phong cách riêng cho gia chủ. Do điều kiện kinh tế, văn hoá xã hội, vách trang trí phòng khách càng trở nên đặc biệt hữu dụng trong việc thiết kế nhà ở cho người Việt.

Vách ngăn phòng VN29

Vách ngăn phòng VN29

Xét về măt công năng, vách ngăn phòng khách là sự lựa chọn tối ưu nhất nhằm phân chia không gian một cách hiệu quả mà không cần tới việc cải tạo xây sửa lại, đồng thời cũng tiết kiệm kinh phí phải bỏ ra cho gia chủ. Nhưng tính tới kía cạnh thẩm mỹ thì không phải vách ngăn nào khi được dựng lên cũng hoàn toàn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp ban đầu của căn phòng.

 

 

 

0933 288 799