backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Ấm áp với phòng ngủ đẹp hiện đại cùng Nội Thất Tín Thành

Mùa đông mang những cơn gió và cảm giác se lạnh đang đến gần, để xua đi cái lạnh đầu mùa, hãy bắt tay vào trang trí nội thất phòng ngủ mang hơi ấm ngày xanh và thay đổi diện mạo cho không gian nhé.

* Sắc màu phòng ngủ:
Những sắc màu tối sẽ khiến cảm giác lạnh lẽo và trống trải hơn, nhưng những sắc màu quá nóng lại dễ gây rối mắt và nhức đầu. Vì vậy gam màu ấm, màu trầm sẽ rất phù hợp cho những không gian phòng ngủ mùa đông.

phòng ngủ đẹp

* Giường ngủ:
Chất liệu nội thất rất quan trọng trong việc đem hơi ấm cho căn phòng. Các loại giường sắt hay inox thường mang cảm giác lạnh lẽo. Giuong go đẹp là giải pháp khá lí tưởng cho không gian này.

Ngoài ra nếu có điều kiện, bạn hãy thay toàn bộ nội thất gỗ cùng tông với giường ngủ để đồng bộ thẩm mỹ trong thiết kế và đem cảm giác ấm cúng, thân thiện cho không gian.

phòng ngủ đẹp

* Sử dụng đèn:
Phòng ngủ đẹp hiện đại - sử dụng đèn chiếu sáng hay đèn ngủ đều quan trọng đối với không gian này. Sử dụng ánh sáng vàng giúp không gian ấm cúng và thân mật hơn. Đèn sợi là một gợi ý khá phù hợp cho phòng ngủ ngày đông. Ánh sáng phát ra từ đèn sợi ấm áp tạo cảm giác dễ chịu và đem lại những giấc ngủ ngon. Bạn có thể decor trang trí bằng cách đặt ba bóng đèn sợi trong phòng ngủ để vừa có ánh sáng dịu vừa ấm cúng

phòng ngủ đẹp

Hãy sáng tạo với gam màu quế trầm cho sơn tường, kết hợp nội thất gỗ đồng điệu để mang hơi ấm cho không gian. Hay sơn tường màu ấm như vàng, nâu trầm. Ga trải giường, chăn gối và rèm cửa cùng có tông màu tươi sáng sẽ giúp tạp ra những hiệu ứng cảm giác ấm áp cho thị giác.

 

 

0936 286 079