backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Bài trí phòng ngủ đẹp ấm cúng đón gió đông cùng Nội Thất Tín Thành

Chỉ với một chút thay đổi nhỏ sẽ giúp phòng ngủ đẹp hiện đại của gia đình bạn thật ấm áp và đáng yêu sẵn sàng đón gió đông về.
Nếu phòng ngủ nhà bạn đang quá đơn điệu thì hãy dành thời gian bài trí, sắp xếp lại để không gian trở nên ấm cúng mang lại giấc ngủ ngon và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Chỉ thêm một chút ánh sáng, nhấn nhá sắc màu với ga gối hay lựa chọn thảm trải sàn mới cũng là cách để ‘sưởi ấm’ không gian nghỉ ngơi hiệu quả mà vô cùng đơn giản.

phòng ngủ đẹp

Thêm sắc màu cho phòng ngủ đẹp. Sử dụng màu sắc để ‘tăng nhiệt độ’ cho không gian phòng ngủ là cách đơn giản nhất được nhiều người lựa chọn. Với tiết trời đông lạnh giá thì các gam màu nóng ấm như đỏ, cam, vàng hay hồng… đều giúp sưởi ấm không gian. Đối với những căn phòng vốn dĩ sử dụng sơn tường màu sáng rực rỡ thì việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối vô cùng đơn giản. Bạn có thể chọn những gam màu trung tính hoặc màu sáng nhưng nhạt hơn màu tường đều có thể kết hợp hài hòa.

phòng ngủ đẹp

Tuy nhiên, đối với những căn phòng vốn dĩ sử dụng màu sơn tối như đen, nâu, ghi, xám… thì việc sơn lại vừa tốn kém, vừa mất nhiều thời gian. Vì vậy, đối với trường hợp này bạn chỉ cần thay áo mới cho chăn ga gối đệm. Bên cạnh đó, cũng có thể tạo thêm các mảng tường màu rực rỡ bằng giấy dán tường để không gian nghỉ ngơi mới mẻ và ấm áp hơn.

phòng ngủ đẹp

Bên cạnh đó nếu không gian nhà bạn không đủ rộng để tận dụng ánh sáng thiên nhiên từ cửa rộng thì hãy lắp thêm đèn cho nội thất phòng ngủ  sẽ giúp cho căn phòng thêm ấm cúng. Không chỉ cung cấp thêm ánh sáng, xua đi cái lạnh lẽo buồn tẻ, sử dụng đèn trang trí còn giúp phòng ngủ thêm xinh xắn

 

0936 286 079