backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Bố trí hệ thống chiếu sáng cho nội thất phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ đẹp đơn giản - Bố trí hệ thống chiếu sáng là một phần rất quan trọng trong thiết kế không gian nội thất hiện nay, đặc biệt là ánh sáng đối với không gian nội thất trong phòng ngủ, vì ánh sáng trong phòng ngủ cần phải tạo được cảm giác thoải mái cho việc nghỉ ngơi. Ngoài ra, nguồn sáng cũng phải đảm bảo cho các nhu cầu đọc sách, trang điểm.

Các bài viết liên quan:

Trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản đầy sức sống.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại trẻ trung.

Những mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại theo xu hướng 2016.  

phòng ngủ đẹp

Đây là nguồn sáng quan trọng nhất của không gian, nguồn sáng này có tác dụng chiếu sáng cho toàn bộ gian phòng. Bạn có thể chọn các loại đèn có ánh sáng vàng cho phòng ngủ, và ánh sáng vàng không chỉ có tác dụng đem lại cảm giác ấm áp mà còn có tác dụng khiến phòng ngủ của bạn trông có vẻ lung linh hơn. Những mẫu phòng ngủ đẹp nên dùng ánh sáng tự nhiên làm nguồn ánh sáng chính ban ngày, và một bóng đèn trần có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng làm nguồn sáng chính ban đêm.

phòng ngủ đẹp

Các nguồn sáng này có thể là chiếc đèn đầu giường ngủ hoặc đèn bàn. Các nguồn sáng phụ này giúp bạn đảm bảo sinh hoạt của mình trong không gian đọc sách trang điểm… khi nguồn sáng chính không đủ để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Tùy vào những mục đích nhất định mà bạn có thể cho cho mình thiết bị chiếu sáng phù hợp.

phòng ngủ đẹp

Một chú ý nhỏ cho bạn khi bố trí hệ thống ánh sáng cho không gian nội thất phòng ngủ là nên chú ý vị trí của các công tắc đèn. Hệ thống công tắc nên đặt ngay cửa ra vào và trên đầu giường sẽ tiện lợi hơn cho bạn rất nhiều.

0936 286 079