backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Cách bố trí đồ điện tử trong nội thất phòng ngủ

Phần lớn các gia đình đều có bố trí ít nhất là tivi trong phòng ngủ hiện đại, vì nhu cầu được giải trí trong một không gian riêng tư, với tư thế thoải mái nhất là một nhu cầu khó có thể cưỡng lại. Vì thế, nội dung bài viết này là bàn tới vấn đề “sống chung với lũ”, làm thế nào để hạn chế tác hại của các thiết bị đó mà vẫn đảm bảo nhu cầu giải trí của người sử dụng.

Các bài viết liên quan:

► Phong thủy phòng ngủ cho những cô nàng muốn có người yêu 

► Thiết kế hướng cho phòng ngủ đẹp thế nào cho đúng? 

► Phòng ngủ ấm áp cho mùa đông hạnh phúc 

 

Giường ngủ GN115

Phòng ngủ hiện đại

Thông thường một phòng ngủ hiện đại hầu hết là có tivi trong phòng. Vậy đặt tivi trong phòng ngủ như thế nào cho hợp lý. Bạn nên đặt tivi đối diện với giường ngủ như thế bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn. Và một lưu ý nữa bạn không nên đặt tivi đôi diện với cửa sổ hay gần cửa sổ. Tivi nên đặt sát tường để đảm bảo độ an toàn cho đồ điện. Nội thất phòng ngủ được thiết kế hiện đại với cách bố trí hợp lý sẽ làm cho bạn cảm thấy thân thiện và tiện nghi hơn. 

giường ngủ GN134

 

Phòng ngủ thân thiện

Nội thất phòng ngủ đẹp hiện nay hầu hết được thiết kế với đường điện đi chìm trong tường vừa đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng vừa thể hiện tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Nó thể thiện tính thân thiện cho căn phòng. Bạn thử nghĩ xem trong mootj phòng ngủ sẽ như thế nào nếu dây điện và đồ dùng diện chằng chịt trong nhà. Rất thiếu tính thẩm mỹ và độ an toàn phải không?. đặc biệt nếu như nhà bạn có con nhỏ thì độ an toàn phải luôn được đặt lên hàng đầu

 

Giường ngủ GN119

 

Bạn có thể sử dụng kệ tivi để sử dụng những đồ điện vào đó như đầu video, hay những ổ phích điện sẽ đảm bảo được an toàn và tính thẩm mỹ cho phòng của bạn. Nội thất Tín Thành sẽ đem đến cho bạn không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

 

 

 

0936 286 079