backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Giường ngủ và những lưu ý bạn nên biết

Giường ngủ thật sự quan trọng trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Bạn có biết rằng hầu hết chúng ta dành một phần ba cuộc sống của mình trên giường, vì hàng ngày mọi người đều ngủ khoảng 8 tiếng. Hầu hết mọi người dành rất nhiều thời gian trên giường và cũng đầu tư vào nó khá nhiều để làm sao có được một giấc ngủ ngon. Bạn cũng nên quan tâm đến việc đầu tư hợp lý cho chiếc giường của bạn vì một giấc ngủ ngon là điều cần thiết sau một ngày làm việc căng thẳng. Một chiếc giường là một khoản đầu tư dài hạn cho sức...Nội thất Tín Thành sẽ gúp bạn đưa ra những lưu ý về giường ngủ mà bạn nên biết nhé. Và cũng nhân tiện chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách những mẫu giường tuyệt đẹp nhất. Cùng ngắm nhìn mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng dưới đây nhé.

Các bài viết liên quan:

► Phòng ngủ đẹp hiện đại đón nắng mai cùng Nội Thất Tín Thành 

► Các mẫu giường ngủ nổi bật đầu năm 2016 

► Vẽ ánh sáng cho phòng ngủ đẹp hiện đại Tín Thành 

Giường ngủ đôi GN19 Tín Thành

Giường ngủ mang đến những giấc ngủ ngon

Giường ngủ là đồ nội thất quan trọng của mỗi cá nhân. Có một giấc ngủ ngon bạn cần có một chiếc giường ngủ tốt và chắc chắn. Giường ngủ đẹp sẽ làm cho phòng ngủ của bạn thêm lộng lẫy. Hầu hết mọi người dành rất nhiều thời gian trên giường và cũng đầu tư vào nó khá nhiều để làm sao có được một giấc ngủ ngon. Bạn cũng nên quan tâm đến việc đầu tư hợp lý cho chiếc giường của bạn vì một giấc ngủ ngon là điều cần thiết sau một ngày làm việc căng thẳng. Một chiếc giường là một khoản đầu tư dài hạn cho sức khỏe của bạn, vì thông thường bạn sẽ sử dụng nó trong khoảng 10 năm hoặc có thể lâu hơn. Nội thất Tín Thành chuyên thiết kế và đóng đặt những mẫu giường ngủ theo yêu cầu. Bạn biết là  giường ngủ là một món đồ nội thất quan trọng trong nhà chính vì thế bạn không thể chọn qua loa. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ lên thiết kế cho gia đình bạn và làm cho bạn hài lòng với mẫu giường gỗ hiện đại.

Giường ngủ đôi GN16 Tín Thành

Giường ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏa của bạn

Bạn có từng khó ngủ vào thời gian gần đây? Bạn có thức dậy vào giữa đêm, hay có một cơn đau ở lưng? Vấn đề có thể không nằm trong cơ thể của bạn mà khả năng rất lớn đang ở trên chiếc giường của bạn. Sự xuất hiện bất thường trong thói quen ngủ của bạn có thể là dấu hiệu báo rằng bạn cần phải mua một bộ giường mới. Nhưng cách tốt nhất để mua được một bộ giường mới phù hợp là gì? Trong loạt bài này chúng tôi có một số gợi ý về việc mua một bộ giường phù hợp cho cơ thể của bạn. Điều quan trọng nhất: sự thoải mái. Điều quan trọng nhất mà bạn nên chú ý khi mua một chiếc giường là sự thoải mái. Nếu không, bạn sẽ không thích ngủ trên đó. Vì vậy, bạn nên ngồi thử lên giường và kiểm tra xem bạn có cảm thấy thoải mái hay không. Sau đây là một số câu hỏi bạn nên trả lời khi bạn đang thử giường. Bạn cảm thấy thoải mái như thế nào? Như chúng tôi đã nói - "giường là một đầu tư lâu dài, và bạn sẽ sử dụng nó trong khoảng 10 năm". Nó phải thực sự là một chiếc giường tốt, có đủ mềm mại để được thư giãn hay đủ vững chắc để hỗ trợ bạn sử dụng chưa? Nó có phù hợp với phong cách và hình dạng của cơ thể của bạn không? Bạn có thích kiểu dáng của nó không? Nếu bạn không thể tìm thấy được sự thoải mái thì không có lý do gì để lựa chọn chiếc giường đó, bạn có thể lại tiếp tục lựa chọn sai nệm. Chúng tôi không nói rằng giường, nệm có tác dụng chữa bệnh mất ngủ hay đau lưng của bạn, nhưng một chiếc giường nệm làm bạn cảm giác khó chịu, không vui hoặc không phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ làm nghiêm trọng hơn vấn đề mất ngủ hay đau lưng của bạn.

Giường ngủ đôi GN17 Tín Thành

Chọn một chiếc nệm tốt. Nệm là trái tim cho chiếc giường của bạn và cũng chiếm một phần chi phí không nhỏ khi mua một bộ giường nệm. Nền tảng của một giấc ngủ tốt là nệm và giường bạn chọn. Luôn nhớ rằng một chiếc giường đúng nghĩa là một tấm nệm tốt và một khung giường tốt đi cùng với nhau, bạn không nên tách rời sự hiện diện của chúng trong phòng ngủ. Nếu bạn đi du lịch và ngủ trên chiếc giường của phòng khách sạn mà bạn cảm thấy thoải mái và tốt hơn trên chiếc giường của bạn ở nhà thì có thể bạn cần một tấm nệm mới. Hãy chú ý đến việc làm thế nào để cơ thể bạn cảm thấy thoải mái vào buổi sáng. Đau nhức và cứng khớp có thể là một dấu hiệu rằng yêu cầu về nệm của bạn cần được thay đổi. Hiện nay có khá nhiều loại nệm khác nhau: nệm lò xo, nệm cao su, nệm mút, nệm nước,.. Tuy nhiên, khi lựa chọn một tấm nệm, tất cả phụ thuộc vào bạn và những gì bạn thích. Bạn thích ngủ trên một chiếc nệm cứng hay mềm? Cách duy nhất để tìm ra câu trả lời là tới cửa hàng để thử nệm. Tới cửa hàng, nằm trên nệm một vài phút ở vị trí bạn thường ngủ. Nếu cảm giác không thoải mái thì bạn nên thử chiếc nệm khác.

Đừng ngại khi kiểm tra nệm trong cửa hàng. Và nếu bạn ngủ chung giường với một người khác thì nên đi mua nệm cùng nhau. Kiểm tra nệm bằng cách nằm bên cạnh người sử dụng chung giường và bạn nên thử xoay người, trở mình để chồng hay vợ của bạn cảm nhận xem họ có bị dịch chuyển cùng bạn hay không. Nếu một chiếc nệm quá mềm, bạn sẽ chìm vào nó, gây ra tư thế không tốt cho cơ thể của bạn, hoặc võng vào giữa. Có rất nhiều loại, mỗi cấp độ khác nhau lại có một sự thoải mái và hỗ trợ khác nhau cho cơ thể của bạn, và chỉ cần lựa chọn những gì bạn thích

 

0936 286 079