backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Lãng mạn với phòng ngủ màu tím

Các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp - Trong phong thủy, nếu màu vàng tượng trưng cho sự phản bội, thì ngược lại, màu tím lại tượng trưng cho sự chung thủy trọn đời. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Màu tím tương hợp với mọi hướng và cũng là màu sinh vượng khí. Vì vậy, để cuộc sống thêm phần hạnh phúc, ấm êm, người ta thường hay sử dụng màu tím để trang trí cho phòng ngủ của mình.

Phòng ngủ đẹp

Màu tím được xem là màu có khả năng đánh thức thị giác, khơi gợi trí tưởng tưởng và tạo ra nhiều ý tưởng hay đối với ngành nghệ thuật. Sắc tím nhẹ nhàng của tulip, màu tím nồng nàn của tử đinh hương, tím nhạt của hoa hồng, hoa cà đều được “tận dụng” để trang trí cho phòng ngủ đẹp hiện đại thêm lãng mạn và mộng mơ. Hãy dựa vào sở thích và cá tính thẩm mỹ của mình cùng với sự chung tay của nhà thiết kế để tạo nên một gian phòng thoải mái, ấn tượng.

phòng ngủ đẹp

Nội thất phòng ngủ đẹp - Màu tím nhạt mang đến một không gian mát mẻ, nhẹ nhàng có thể dùng để trang trí toàn căn phòng đối với phòng ngủ trẻ em, màu tím hồng lại thường được sử dụng trong phòng tân hôn nhằm tăng sự lãng mạn, ngọt ngào. Màu tím xanh của hoa cà hợp với những căn phòng theo phong cách cỏ điển, màu tím ngả hồng của cánh hoa tulip tạo vẻ đẹp êm dịu và tinh tế.

phòng ngủ đẹp

Khi trang trí phòng ngủ với màu tím làm chủ đạo, bạn nên đặt giường ngủ ngay tại trung tâm căn phòng, cùng với bàn trang điểm, sơn tường màu tím kết hợp với tranh treo tường, đèn chiếu sáng tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho phòng ngủ.

0936 286 079