backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Phòng ngủ đẹp hiện đại cho mùa valentine

Phòng ngủ đẹp là không gian riêng tư, nơi duy trì cảm xúc hạnh phúc của vợ chồng. Do đó không gian này được thiết kế khác phòng khách hay phòng sinh hoạt chung.

Phòng ngủ tông màu hồng tím, với hệ thống tranh trang trí nhiều kích cỡ. Hệ thống đèn chiếu sáng tông trắng vàng tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi. Ghế sofa đôi đặt bên cửa sổ là nơi vợ chồng có thể ngồi hàn huyên tâm sự, thư giãn hay đọc sách.

phòng ngủ đẹp

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, thiết kế phòng ngủ đẹp cần đem lại cảm giác thư giãn tuyệt đối cho gia chủ. Do đó không nhất thiết phải cùng tông hoặc đồng bộ với quần thể kiến trúc cả ngôi nhà. Trong ảnh là phòng ngủ tông tím lãng mạn với những mảng giấy dán tường kết hợp nhiều hoa văn to nhỏ. Rèm cửa và drap trải giường cùng tông đem lại bầu không khí lãng mạn, tinh tế.

phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ đệp hiện đại kết hợp màu hồng và tím, đơn giản và ngọt ngào. Một mảng tường nhấn màu hồng và hệ tủ kệ cùng tông, drap trải giường màu tím, sự kết hợp này đem lại vẻ trẻ trung, sinh động cho phòng ngủ.Phòng ngủ hiện đại tông tím điểm thêm chút hồng, kết hợp tranh treo và giấy dán tường đem lại bầu không khí lãng mạn và tinh tế.

phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ nên sử dụng những chất liệu đơn giản không phô diễn, chỉ cần biết cách phối màu nhằm mang lại cảm giác thư giãn và duy trì tâm trạng hạnh phúc.

 

0936 286 079