Đông trùng hạ thảo việt nam
backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)
  • Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:

Tủ bếp TB35

Mẫu tủ bếp đẹp cho bạn mang lại cho bạn thiết kế hoàn hảo từ các chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm của nội thất Tín Thành với những mẫu mã kiểu dáng mới nhất

Căn phòng nào trong nhà được ra vào nhiều và yêu quý hơn bất kỳ nơi nào khác? Đó chính là phòng bếp. Nó được biết đến như là trung tâm của ngôi nhà, là nơi gia đình quây quần ăn bữa tối và những bữa ăn ngon suốt dịp cuối tuần.Bạn yêu thích những gì nhẹ nhàng, trong sáng nên không gian thiết kế đa dạng nhiều màu sắc chọn cho mình tủ bếp có phần thiết kế đơn giản hơn, nhưng không kém phần bắt mắt và tiện dụng nhất.

Các sản phẩm liên quan:

► Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại cho phòng bếp sang trọng

► Nội thất bếp với mẫu tủ bếp đẹp sang trọng

► Tủ bếp đẹp hiện đại cho không gian phòng bếp 

Tủ bếp TB35

Mẫu tủ bếp TB35 được thiết kế với mẫu thiết kế sang trọng. Tủ bếp với gỗ tự nhiên mang đậm nét hiện đại và sang trọng. Tủ bếp với thiết kế nội thất hiện đại mang lại cho bạn một không gian gọn gàng kết hợp chặt chẽ giữa các gam màu của sàn nhà tủ bếp và các đồ nội thất khác tạo một không khí mới lạ và sang trọng mang lại cho bạn những bữa ăn ngon.

Một không gian bếp rộng rãi thì một mẫu tủ bếp màu gỗ sậm và hệ thống ánh sáng nhẹ nhàng cùng phân chia khu vực sẽ làm không gian toát lên được sự sang trọng và quý phái cho chủ nhân ngôi nhà. Tuy xu hướng này thiết kế này đã xuất hiện từ một vài năm nay, mẫu nhà bếp này vẫn không hề lỗi thời, mà ngược lại, chúng lại càng được đặt hàng nhiều hơn, bởi sự ấm cúng và vẻ đẹp thanh nhã, quý phái mà chúng mang lại.

  • Sản phẩm cùng loại
0933 288 799