backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)
  • Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:

Tủ quần áo TA35

Mẫu tủ quần áo hiện đại- Nội thất Tín Thành nhận đóng đặt các mẫu tủ quần áo hiện đại, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ áo cánh lùa hiện đại, tủ áo cánh gỗ đẹp, nội thất tủ quần áo, hiểu được điều đó chúng tôi luôn thiết kế và cập nhật những mẫu tủ quần áo đẹp nhất và hợp thời trang với xu hướng hiện đại ngày nay.

Mẫu tủ nhiều ngăn hiện đại 

Mẫu giường ngủ cho phòng ngủ hiện đại 

Phòng ngủ đẹp mê ly với thiết kế sang trọng 

Tủ quần áo TA35

Tủ quần áo đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc, bố cục hợp lý, phù hợp với nhiều loại không gian nội thất phòng ngủ. Kích thước tủ rộng chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại, nhờ đó sẽ có nhiều hơn diện tích để đồ. Bạn có thể đóng tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho chiếc tủ quần áo của gia đình mình, nếu bạn là người có nhiều quần áo thì có thể đóng thêm nhiều ngăn để đồ, ngăn cách rõ ràng thuận tiện khi sử dụng. Giá tủ quần áo tính theo chất liệu gỗ, kích thước và kiểu dáng mà các bạn muốn đóng.

Mẫu tủ TA35 với thiết kế sang trọng phù hợp với căn phòng ngủ có diện tích rộng. Màu tráng sang trọng , tinh khiết. Tín Thành luôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tủ áo đẹp nhất, chất lượng nhất, giá thành mềm nhất, kích thước của tủ quần áo có thể thay đổi theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Bên dưới đây là các mẫu sản phẩm về tủ quần áo gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp của công ty nội thất TÍn Thành thiết kế và đang cung cấp trên thị trường hiện nay,  xin mời các bạn cùng tham khảo.

  • Sản phẩm cùng loại
0933 288 799