Đông trùng hạ thảo việt nam
backtop
 • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
 • - 0933 288 799 (24/24h)

Tư vấn phong thủy

 • /public/images/1469156580-Kinh-nghiem-lua-chon-ban-ghe-cho-phong-khach-hop-voi-phong-thuy.jpg
 • Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cho phòng khách hợp với phong thủy

  Trong phong thủy thì màu sắc thường được sử dụng vô cùng quan trọng. Nó như là những chiếc chìa khóa mang lại sự mới lạ và thành công cho không gian phòng khách cũng như là mang lại cho toàn bộ không gian sinh hoạt của gia đình bạn hơn. Không gian đẹp và mới lạ sẽ làm cho bạn có thể thu hút được mọi ánh nhìn của những vị khách mỗi khi mà đến chơi với gia đình của mình. Việc lựa chọn những gam màu tươi sáng và mới lạ cũng sẽ là điều kiện giúp cho không gian sinh hoạt của bạn thật sự là mới lạ và độc đáo. Hơn thế nữa, khi mà bạn có thể lựa chọn cho nó phù hợp với phong thủy của phòng còn mang lại cho gia đình của bạn có nhiều những giá trị mới. Nhất là sự may mắn, tài lộc cũng như là mang lại cho phòng khách những khí tốt giúp cho không gian sinh hoạt thật là thoải mái và tiện nghi hơn rất là nhiều. Trong phong thủy thì việc lựa chọn những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp và mới lạ là điều vô cùng quan trọng

 • /public/images/1468918724-Chon-noi-that-phong-khach-cho-nguoi-menh-Tho.jpg
 • Chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

  Nhiều người quan niệm ai cũng có một số mệnh, vận mệnh một phần là do trời định nên sử dụng màu sắc trang phục, xây nhà, mua sắm đồ đạc theo quy luật ngũ hành để thuận theo ý trời trở thành một điều đáng quan tâm. Tùy theo giờ sinh, ngày tháng năm sinh mà mỗi người sẽ có một cung mệnh khác nhau, tuy nhiên gồm có 4 mệnh chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dưới đây là một số lưu ý về cách chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ.

 • /public/images/1468815619-Chon-noi-that-phong-khach-cho-nguoi-menh-Hoa.jpg
 • Chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Hỏa

  Phòng khách đẹp là ước mơ của mọi gia đình, tuy nhiên đẹp theo quan niệm của xã hội hiện đại còn là hợp phong thủy. Đáp ứng yêu cầu tìm kiếm đồ nội thất phù hợp với tất cả các điều kiện hoàn cảnh, nội thất TÍn Thành đã tạo ra những mặt hàng bàn ghế vô cùng sang trọng, thanh lịch, hơn nữa còn tương hợp với vận mệnh của gia chủ, hứa hẹn đem đến nhiều hạnh phúc, tài lộc và thành công cho cuộc sống khách hàng. Theo đó, chủ gia đình mệnh Hỏa nên chú ý những điều sau để có thể chọn được đồ nội thất phòng khách đẹp mà hợp với mình.

 • /public/images/1461833288-Phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-tuoi-ngo.jpg
 • Phong thủy nhà ở cho người tuổi ngọ

  Phong thủy nhà ở cần được chú ý đến nhiều điều hơn nữa. Mỗi gia chủ có một tuổi và mệnh khác nhau tùy vào năm sinh của gia chủ đó. Bài viết này cùng tìm hiểu cách bố trí nhà ở hợp phong thủy cho người tuổi ngọ nhé. Việ bố trí phòng khách hợp phong thủy chắc chắn đem đến tài lộc cvaf nhiều điều may mắn cho người tuổi ngọ. nhiều may mắn về sự nghiệp và tài chính cho gia chủ tuổi Ngọ. Việc bài trí một số vị trí trong nhà được tư vấn kỹ càng hợp theo phong thủy, người tuổi Ngọ sẽ còn gặp nhiều may mắn hơn nữa. Thiết kế nhà cần chú ý phong thủy ở những không gian chính như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Phong thủy nhà ở cho người tuổi ngọ mang lại những điều cần thiết cho bạn có thể lựa chọn. Mẫu nhà ở được thiết kế đúng phong thủy sẽ đem đến những điều ấn tượng nhất.

 • /public/images/1461829993-Phong-thuy-phong-khach-cho-gia-chu-giap-dan.jpg
 • Phong thủy phòng khách cho gia chủ giáp dần

  Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi giáp dần cần chú ý những điều sau đây. Phòng khách hiện đại là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong một ngôi nhà. Việc bố trí phòng khách theo lối thiết kế phong thủy mang đến những điều may mắn cho gia đình. Những gia chủ tuổi giáp dần cần chú ý và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia của bạn. Phong thủy phòng khách đẹp cho người tuổi giáp dần làm cho bạn gặp nhiều may mắn. Gia chủ tuổi Giáp dần có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để thiết kế cho mình một phòng khách hợp với phong thủy nhất. Những người giáp dần sinh năm 1974 thuộc tây tứ mệnh ngũ hành đại khê thủy. Dưới đây là một số lưu ý cho gia chủ tuổi giáp dần hy vọng sẽ tích góp thêm kinh nghiệm cho bạn.

 • /public/images/1461772947-Phong-thuy-phong-khach-chung-cu-cho-nguoi-tuoi-ngo.jpg
 • Phong thủy phòng khách chung cư cho người tuổi ngọ

  Phong thủy phòng khách chung cư cho gia chủ tuổi ngọ mà bạn cần lưu ý. Bài viết này sẽ giúp cho bạn cái nhìn tổng quát  nhất cho phòng khách gia chủ tuổi ngọ. Các phòng khách chung cư hiện đại ngày nay đều được xây theo cấu trúc tổng thể khuôn mẫu, không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người. thiết kế phong thủy phòng khách đẹp cho chung cư cho người tuổi ngọ cần lưu ý trước khi mua chung cư. Phong khách chung cư được xây dụng lấy sự tiện ích lên hàng dầu không hợp với tuổi của ai. Vì thế có thể đơn vị thiết kế không tính tới các yếu tố phong thủy cho từng tuổi, điều này đôi khi gây ảnh hưởng bất lợi tới cuộc sống của gia chủ. Việc chọn cho mình một căn hộ chung cư có hướng phù hợp với tuổi là điều không phải khi nào cũng làm được. Vậy nên gia chủ có thể cân nhắc tới việc sắp xếp hợp lý các chi tiết có thể can thiệp được trong căn hộ chung cư của mình để phát huy tối đa lợi ích và hạn chế những mặt xấu theo phong thủy. Lưu ý bài viết này cho người tuổi ngọ để tư vấn phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Ngọ ở đây chỉ mang tính tham khảo.

 • /public/images/1461772561-Phong-thuy-phong-khach-chuan-cho-nguoi-menh-thuy.jpg
 • Phong thủy phòng ngủ chuẩn cho người mệnh thủy

  Phong thủy phòng ngủ chuẩn cho người mệnh thủy. Trong thuật phong thuy thì mỗi mệnh trong ngũ hành đều có những màu sắc tiêu biểu khác nhau. Mỗi màu sắc đó trong phong thủy lại có tính tương sinh hay tương khắc. Đây cũng là những nguyên tắc giúp cho người mệnh Thủy chọn được những màu phù hợp trong nội thất trong căn nhà, đặc biệt là phòng ngủ. Cùng nội thất Tín thành thiết kế cho phòng ngủ của bạn sao cho hợp phong thủy nhất. Bài viết này sẽ đưa ra những lý thuyết phong thủy cho người mệnh thủy. Chúng tôi với những chuyên gia uyên thâm sẽ giúp bạn có được mẫu phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy nhất. Phòng ngủ đẹp cho những gia chủ mệnh thủy hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc bố trí và hiện đại nhất.

 • /public/images/1461688400-Phong-thuy-phong-bep-cho-nguoi-dong-tu-menh.jpg
 • Phong thủy phòng bếp cho người đông tứ mệnh

  Phong thủy phòng bếp cho người đông tứ mệnh cần có một số lưu ý nhất định. Bếp là nơi giữ lửa cho căn nhà của bạn. Có được một khu vực bếp thiết kế hợp lý sẽ đem đến tiền tài và địa vị chon am gia chủ và mang đến những sự hữu ích cho nữ gia chủ khi vào bếp. Trước hết bạn cần hiểu đông tứ mệnh là như thế nào? 

 • /public/images/1461685717-Phong-thuy-phong-khach-nguoi-sinh-nam-1991.jpg
 • Phong thủy phòng khách người sinh năm 1991

  Nhưng người sinh năm 1991 theo tuổi âm là tân mùi. Khi trang trí nhà ở đặc biệt là không gian pong khách cần chứ ý những hướng đem lại sự may mắn và những hướng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống bạn nên tránh. Hướng tốt hợp phong thủy mang đến những điều vô cùng thú vị và hiện đại nhất. Không gian phòng khách trang trí và thiết kê lấy phong thủy làm trọng tâm để thiết kế một cách trọng vẹn nhất. Nội thất Tín Thành xin chia sẻ những lưu ý cho phong thủy người tuổi tân mùi để bạn có thể nắm bắt được rõ nhất. Những người sinh năm 1991 nên lưu ý trước khi xây nhà hay chọn mua nhà cần lưu ý những hướng tốt cho gia chủ đem đến tài lộc cho cả gia đình. Chúng tôi hy vọng mang đến những kiến thức bổ ích giúp bạn thiết kế phòng khách sao cho hợp phong thủy với người tuổi tân mùi. Rất hân hạnh được phục vụ và giúp quý khách có được mẫu phòng khách một cách hợp lý nhất. 

 • /public/images/1461683032-Phong-thuy-phong-khach-giup-dem-lai-van-khi-tot.jpg
 • Phong thủy phòng khách giúp đem lại vận khí tốt

  Thiết kế phòng khách như thế nào cho đúng và đem đến vận khí tốt cho gia đình bạn? Phong thủy không phải là mê tín dị đoan. Nó là môn khoa học huyền bí chúng ta nên tìm hiểu và khám phá để tránh những điều kiêng kỵ trong quá trình xây nhà hay đem lại những vận khí tốt lành. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Vậy như thế nào để thiết kế một không gian phòng khách thu hút những vận khí tốt lành đem lại sự may mắn bình an cho gia đình? Cùng Tín Thành tìm hiểu về luật phong thủy trong không gian phòng khách nhé.

 • /public/images/1461682527-Dien-tich-cua-phong-khach-anh-huong-nhu-the-nao-den-phong-thuy.jpg
 • Diện tích của phòng khách ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy

  Vị trí của phòng khách thoogn thường được xây dựng gần vị trí cửa chính ra vào để dễ dàng trong quá tringh tiếp khách. Phòng khách kề ngay với cửa chính còn tiếp nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, phòng khách không nên quá sáng, sẽ gây bất lợi cho nam giới. “Sáng” ở đây bao gồm ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn, màu tường và đồ đạc. Diện tích của phòng khách cũng vô cùng quan trọng về yếu tố phòng thủy. Cùng chúng tôi tìm hiểu phong thủy phòng khách bị ảnh hưởng như thế nào từ diện tích của không gian phòng khách nhé. Nội thất Tín thành xin chia sẻ một số điều mang lại phong thủy tốt nhất dành cho từng không gian phòng khách có diện tích khác nhau.

 • /public/images/1461682185-Bay-tri-noi-that-phong-khach-theo-la-ban-phong-thuy.jpg
 • Bày trí nội thất phòng khách theo la bàn phong thủy

  Bài trí nội thất phòng khách theo hướng la bàn phong thủy là điều cần thiết. Tùy vào tuổi của gia chủ mà nên thiết kế nội thất phòng khách theo la bàn phong thủy riêng. bài trí không gian phòng khách đẹp ấn tượng theo la bàn phong thủy mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Cùng chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những hướng nên thiết kế đồ nội thất sao cho hợp lý nhất. Với hướng Bắc (hướng đại diện cho năng lượng Thủy), chủ nhà có thể treo những bức tranh có nội dung thác nước, suối nguồn hoặc hình ảnh con thuyền hướng về phía người xem như những bức tranh có ý nghĩa thuận buồm xuoi gió và một số bức tranh khác. Có thể đặt một bình thủy sinh hoặc chậu cá cảnh bên trong nuôi tám chú cá vàng và một cá đen, đặt một hòn non bộ nhỏ có dòng nước chảy về hướng căn phòng. Sử dụng sắc lam và đen chủ đạo trong đồ đạc tại hướng này cũng là lựa chọn phù hợp. Nội thất phòng khách đẹp và hiện đại ấn tượng.

 • /public/images/1461681034-Chieu-tai-khi-quy-nhan-cho-phong-khach-gia-dinh.jpg
 • Chiêu tài khí, quý nhân cho phòng khách gia đình

  Phòng khách có thể nhờ vào cách bố trí mà có thể đem lại sụ cát lợi cho gia chủ. Chiêu tài khí và thu hút quý nhân khi thiết kế không gian phòng khách đúng phong thủy. Có thể dựa vào các phương pháp thiết kế, trang trí phòng khách để làm tăng cảm hứng, sự thú vị và tạo phong cách riêng cho không gian của căn phòng. Từ đó tạo ra một môi trường sống thoải mái, thích hợp với con người, giúp chiêu tài vượng vận. Mẫu phòng khách hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều vân may cho gia đình bạn. Dưới đây là một vài điều cần chú ý trong bố cục phòng khách để mang đến những điều cát lợi cho gia chủ. Mẫu phòng khách đẹp và ấn tượng mang đến nhiều kiểu dáng ấn tượng nhất.

 • /public/images/1461405026-Mau-ban-ghe-go-hop-phong-thuy-phong-khach.jpg
 • Mẫu bàn ghế gỗ hợp phong thủy phòng khách

  bàn ghế gỗ- Phong thủy Phòng khách trong việc lựa chọn bàn ghế phòng khách cũng rất cần được chú ý. Mẫu bàn ghế gỗ đẹp và sang trọng sao cho hợp phong thủy cần một lượng kiến thức hợp lý. Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ đẹp và ấn tượng sao cho phù hợp về mặt phong thủy cũng không phải là khó nếu như bạn nắm được những điều sau đây. Nội thất Tín Thành xin chia sẻ những điều thú vị nhất sành cho những bạn lựa chọn bàn ghế gỗ hợp phong thủy. Chúng tôi chuyên thiết kế bàn ghế gỗ theo yêu cầu mà bạn đưa rah y vọng sẽ làm quý khách hài lòng. Nội thất phòng khách đẹp và sang trọng và ấn tượng với lối thiết kế hiện đại. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế được mẫu bàn ghế ợp phong thủy với twungf gia đình.

 • /public/images/1461339467-Phong-thuy-phong-bep-cho-nu-tuoi-nham-than.jpg
 • Phong thủy phòng bếp cho nữ tuổi nhâm thân

  Phong thủy trong khu vực phòng bếp cũng rất được nhiều gia đình quan tâm. Nơi giữ lửa cho mỗi gia đình. Không gian phòng bếp được nhiều nữ  gia chủ quan tâm. Sau đây có những điều ảnh hưởng tới phong thủy phòng bếp cho gia chủ tuổi nhâm thân. Theo quan niệm của thuật phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo tuổi nhâm thìn? Những người tuổi nhâm thin sinh năm 1992,Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

1 2 3  >   >>  

0933 288 799