backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Bày trí nội thất phòng khách theo la bàn phong thủy

Bài trí nội thất phòng khách theo hướng la bàn phong thủy là điều cần thiết. Tùy vào tuổi của gia chủ mà nên thiết kế nội thất phòng khách theo la bàn phong thủy riêng. bài trí không gian phòng khách đẹp ấn tượng theo la bàn phong thủy mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Cùng chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những hướng nên thiết kế đồ nội thất sao cho hợp lý nhất. Với hướng Bắc (hướng đại diện cho năng lượng Thủy), chủ nhà có thể treo những bức tranh có nội dung thác nước, suối nguồn hoặc hình ảnh con thuyền hướng về phía người xem như những bức tranh có ý nghĩa thuận buồm xuoi gió và một số bức tranh khác. Có thể đặt một bình thủy sinh hoặc chậu cá cảnh bên trong nuôi tám chú cá vàng và một cá đen, đặt một hòn non bộ nhỏ có dòng nước chảy về hướng căn phòng. Sử dụng sắc lam và đen chủ đạo trong đồ đạc tại hướng này cũng là lựa chọn phù hợp. Nội thất phòng khách đẹp và hiện đại ấn tượng.

Mẫu bàn ghế phòng khách BG25 Tín Thành

Phong thủy phòng khách theo hướng nam

Phòng khách có hướng nam nên thiết kế nội thất phòng khách như thế nào? Đối với hướng Nam (năng lượng Hỏa), gia chủ nên đặt những cây nến lớn, đẹp mắt, sử dụng đồ đạc bằng gỗ và có màu sắc như đỏ, hồng, da cảm và lục. Với hướng Đông và Đông Nam (năng lượng mộc, thổ), gia chủ nên treo những bức tranh có khung gỗ, kê giá sách bằng gỗ, sử dụng màu lục và nâu là chính. Tranh đá quý cũng là một đồ nôi thất thích hợp dành cho những gia đình có hướng nam. Phòng khách đẹp cần được bố trí một cách sang trọng và hiện đại phù hợp với hướng của la bàn. Phong thủy là những điều tốt lành được nghiên cứu mang đến vẻ đẹp hài hòa hơn trong không gian phòng khách. Phòng khách hướng nam là nơi đón những luồng gió tốt vào nhà.

Mẫu bàn ghế phòng khách

Trang trí cho nội thất phòng khách theo hướng tây và bắc

Ở hướng Tây và Tây Bắc (năng lượng Kim), gia chủ nên sử dụng tất cả đồ đạc bằng kim loại như khung tranh, đế nến và sử dụng các màu sắc chủ đạo như màu đồng, lam, vàng, xám. Đối với hướng Đông Bắc và Tây Nam (năng lượng Thổ), gia chủ nên đặt những loại đá quý, khoáng sản, đồ gốm sứ hoặc thủy tinh, pha lê và sử dụng các tông màu như màu đất sét, nâu vàng, đỏ. Ngoài ra, có thể treo bức tranh hình con rồng hoặc những bức tranh phong cảnh ở phía đông hay đặt một tượng voi cũng sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình. Ở hai bên cửa ra vào phòng khách, hãy đặt hai bức tượng kỳ lân canh giữ nhà. Đây là những phụ kiện phong thủy mang lại cho gia chủ những điều may mắn trong không gian phòng khách đẹp và hiện đại. Bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng đồ kim loại quá nhiều sẽ gây cả giác lạnh cho phòng khách.

Mẫu bàn ghế phòng khách BG68 Tín Thành

Phòng khách là phần quan trọng nhất trong mọi ngôi nhà vì thế bạn nên được đặt phòng khách ở vị trí trung tâm. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy là một trong những cách giúp tăng vận khí tốt, may mắn, và tiền tài đến cho gia chủ. Thiết kế nội thất phòng khách theo la bàn phong thủy sẽ làm bạn gặp nhiều điều suôn sẻ hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Phòng khách hợp phong thủy phải được bài trí theo nguyên tắc hướng, cách sắp xếp đồ nội thất hợp lý và trên hết là tạo tâm lý thoải mái cho mọi người. Chỉ như vậy, không gian trong phòng khách mới thực sự là nơi gặp gỡ vui vẻ và đầy ắp tiếng cười của gia đình, bạn bè và người thân. Cùng chú ý những lưu ý để có được một không gian phòng khách đẹp hợp phong thủy nhé. 

0936 286 079