backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Chiêu tài khí, quý nhân cho phòng khách gia đình

Phòng khách có thể nhờ vào cách bố trí mà có thể đem lại sụ cát lợi cho gia chủ. Chiêu tài khí và thu hút quý nhân khi thiết kế không gian phòng khách đúng phong thủy. Có thể dựa vào các phương pháp thiết kế, trang trí phòng khách để làm tăng cảm hứng, sự thú vị và tạo phong cách riêng cho không gian của căn phòng. Từ đó tạo ra một môi trường sống thoải mái, thích hợp với con người, giúp chiêu tài vượng vận. Mẫu phòng khách hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều vân may cho gia đình bạn. Dưới đây là một vài điều cần chú ý trong bố cục phòng khách để mang đến những điều cát lợi cho gia chủ. Mẫu phòng khách đẹp và ấn tượng mang đến nhiều kiểu dáng ấn tượng nhất.

Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại- BG67 Tín Thành

Những điều cần chú ý trong việc xây dựng khòng khách

Trong không gian phòng khách cần lưu ý không nên xây dựng có xà ngang chạy qua. Nếu có phải dùng những biện pháp khéo léo để che đi mà vẫn đảm bảo được mỹ quan, như làm trần giả. Bạn có thể thiết kế trần gỗ để che đi xa ngang vừa đem lại sự sang trọng mà lại vừa đem lại sự an toàn thiết kế theo đúng phong thủy. Phòng khách thường được thiết kế nagy gần cửa chính là nơi cửa ngõ để vào những khoong gian tiếp theo nên cần có sự thống thoáng và bố trí gọn gàng ngăn nắp. Tránh những trường hợp coi phòng khách là nhà kho bày biện một cách bừa bãi không theo một phong cách nào cũng như bố cục nào. Từ phòng khách đến các phòng khác không nên rẽ ngoặt nhiều, đảm bảo không khí trong nhà được lưu thông, gia vận hưng vượng. Một phòng khách nhỏ nên thiết kế gương để tọa cảm giác rộng và thoáng hơn. Tuy nhiên không nên đặt gương bừa bãi trong phòng khách điều này sẽ làm cho khách không được thoải mái.

Sofa gỗ hiện đại- BG62 Tín Thành

Bức tường quá trống trải cũng không phải là tốt. bạn muốn xóa bỏ sự trống vắng trên những bức tường vô tri hãy treo những bức tranh nghệ thuật hay phong cảnh để đem đến sự ấn tương và cuốn hút riêng. Tranh treo trong phòng khách phải phù hợp với địa vị, thân phận của gia chủ. Tùy theo nghề nghiệp, phong cách mà treo những bức tranh khác nhau. Người làm ăn buôn bán có thể treo tranh mùa lúa chín vàng, người làm công chức có thể treo tranh “Mã đáo thành công”. Mỗi tranh đều có một ý nghĩa riêng mang đến sự cát lợi và ý nguyên của gia chủ. Bạn có thể treo bức tranh đá quý đây cũng là một món đồ nội thất được coi là vật mang đến những điều may mắn. Tùy vào từng không gian mà bạn lựa chọn những bức tranh khác nhau như tranh mang ý nghĩa thuận buồm xuối gió. Ngoài ra bạn có thể treo đồng hồ trong phòng khách có nhiều tác dụng như: báo thời gian, chiêu tài, hóa sát khí, tăng vận thế. Tuy vậy, không nên quay đồng hồ vào trong, mà nên treo hướng ra cửa hay ban công.

Sofa gỗ hiện đại- BG60 Tín Thành

Đặt cây xanh trong không gian phòng khách

Phòng khách là nơi lý tưởng để trang trí cây xanh. Không gian phòng khách trở nên tươi mới với không khí dễ chịu với những cây cảnh xanh mướt. Phòng khách nên có cây xanh. Các loại cây như trúc phú quý, cây phát tài… tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tích cực đi lên, lại có dưỡng khí, rất thích hợp để ở phòng khách. Không nên dùng hoa giả, cây giả đặt ở phòng khách vì tạo cảm giác khô héo, mất sức sống. Phòng khách có cây xanh mang đến những điều thú vị. Chỉ có phòng khách là nơi lý tưởng đem đến cho không gian thêm đẹp. Nội thất Tín thành chuyên thiết kế những mẫu phòng khách đẹp hiện đại nhất. Cây xanh mang đến những điều thú vị về phong cách sống. Cây xanh giúp con người ta thư giãn hơn và hiện đại hơn. 

0936 286 079