Đông trùng hạ thảo việt nam
backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

Chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Hỏa

Phòng khách đẹp là ước mơ của mọi gia đình, tuy nhiên đẹp theo quan niệm của xã hội hiện đại còn là hợp phong thủy. Đáp ứng yêu cầu tìm kiếm đồ nội thất phù hợp với tất cả các điều kiện hoàn cảnh, nội thất TÍn Thành đã tạo ra những mặt hàng bàn ghế vô cùng sang trọng, thanh lịch, hơn nữa còn tương hợp với vận mệnh của gia chủ, hứa hẹn đem đến nhiều hạnh phúc, tài lộc và thành công cho cuộc sống khách hàng. Theo đó, chủ gia đình mệnh Hỏa nên chú ý những điều sau để có thể chọn được đồ nội thất phòng khách đẹp mà hợp với mình.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG23
Màu sắc nội thất phòng khách hợp mệnh Hỏa
Chọn lựa màu sắc cho đồ nội thất đẹp, ấn tượng mà có thể đem đến nhiều vận may cho gia chủ là điều mà ai cũng muốn. Màu sắc nội thất tốt nhất cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây. Tuy nhiên nếu không thích gam màu này thì khách hàng hoàn toàn có thể chọn những đồ nội thất màu khác mang tính bộ trợ như đỏ, hồng, tím, ánh cam để tăng thêm sinh lực, có thành công trọn vẹn. Ai không thích các gam màu nóng do cảm thấy quá khó phối đồ nội thất, khó phù hợp với phòng khách nhà mình thì cũng có thể sử dụng màu dung hòa như trắng, vàng. Các màu mạng Kim như vàng, trắng đặc biệt  phù hợp với những người mệnh Hỏa thường xuyên bị căng thẳng, áp lực.

Bàn ghế phòng khách đẹp BG73 
Chất liệu đồ nội thất phòng khách hợp mệnh Hỏa
Theo nguyên lý phong thủy, những người mệnh Hỏa nên chú trọng chọn các đồ nội thất bằng gỗ bởi Mộc sinh Hỏa, sẽ đem đến nhiều điều tốt lành. Ngoài ra người mệnh này cũng có thể sử dụng các đồ nội thất phòng khách hiện đại như ghế sopha hay đồ nội thất phòng khách truyền thống như bàn ghế bằng mây đan. Mệnh Hỏa càng nên chọn các món đồ được điêu khắc, chạm trổ tinh tế, vật có hình nhọn hoặc tam giác bởi đây là những hình dạng bổ sung cho bản mệnh của chủ nhà. Những món đồ như vậy cũng thường tạo nên nét sang trọng và làm phòng khách nhà bạn trở nên thú vị, ấn tượng hơn rất nhiều. 

Mẫu sofa gỗ hiện đại- BG58
Đồ vật phối hợp với nội thất phòng khách
Vẫn với nguyên lý Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa nên sử dụng thiên nhiên, cây cỏ để trang trí cho nhà mình phù hợp với nội thất phòng khách đã mua đồng thời nâng cao vận may. Gia chủ có thể sử dụng các bình hoa để cắm, đặt trên bàn hoặc trồng các chậu cảnh đẹp. Các loại cây phù hợp với phòng khách như dương xỉ, xương rồng, bạch mã hoàng tử, cọ ta, dừa cảnh. Đặc biệt những cây cảnh vừa có sắc xanh vừa có sắc đỏ như trầu bà đế vương đỏ, cây bao thanh thiên hay có lá nhọn càng phù hợp với người mệnh Hỏa. Cây xanh không những giúp không khí trong phòng được trong lành hơn mà còn xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi, giúp che đi các khuyết điểm không mong muốn của phòng khách. Ví dụ như bạn đã nhỡ mua đồ nội thất phòng khách tối màu thì chỉ với một cây sắc đỏ, phòng khách sẽ rạng rỡ hơn rất nhiều. Không gian gần gũi thiên nhiên cũng là nguồn cảm hứng cho cuộc sống xanh và làm các thành viên trong gia đình thêm yêu đời. Các loại tượng gỗ hình dạng ấn tượng, các loại đá quý như thạch anh, cẩm thạch, mắt hổ màu xanh cũng được khuyến khích sử dụng trong phòng khách gia chủ mệnh Hỏa. Bạn có thể trưng bày những đồ vật này ngay tại phòng khách, trên những kệ gỗ hoặc đặt trên bàn nếu là tượng, đá nhỏ. Với những gia chủ đã bố trí khá nhiều món đồ có tính chất tương sinh trong nhà thì bạn cũng có thể sử dụng gương hoặc bể cá để kích hoạt thêm tính Thủy, cân bằng không khí cho các thành viên trong gia đình. Lưu ý là gương không nên đặt đối diện cửa ra vào của ngôi nhà bởi như vậy có thể nhận lấy cái xấu, gây ra cảm giác không ổn định.  

 

0933 288 799