backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Diện tích của phòng khách ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy

Vị trí của phòng khách thoogn thường được xây dựng gần vị trí cửa chính ra vào để dễ dàng trong quá tringh tiếp khách. Phòng khách kề ngay với cửa chính còn tiếp nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, phòng khách không nên quá sáng, sẽ gây bất lợi cho nam giới. “Sáng” ở đây bao gồm ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn, màu tường và đồ đạc. Diện tích của phòng khách cũng vô cùng quan trọng về yếu tố phòng thủy. Cùng chúng tôi tìm hiểu phong thủy phòng khách bị ảnh hưởng như thế nào từ diện tích của không gian phòng khách nhé. Nội thất Tín thành xin chia sẻ một số điều mang lại phong thủy tốt nhất dành cho từng không gian phòng khách có diện tích khác nhau.

Bàn ghế phòng khách đẹp BG15 Tín Thành

Phong thủy của phòng khách có diện tích rộng

Phòng khách có diện tích rộng là điều thuận lợi . Trước khi xây nhà hoặc mua nhà mới, gia chủ nên chú ý đến diện tích của phòng khách. Một căn phòng rộng rãi, thoáng mát đem đến không gian chung cho hoạt động của gia đình dễ dàng hơn. Nó rất phù hợp làm nơi tụ họp cho gia đình và khách mời. Nhất là khi gia đình có nhiều khách đặc biệt là khi gia đình có cuộc hội họp của các thành viên gia đình nhiều thế hệ. Phòng khách rộng có khả năng thu hút nhiều luồng khí hơn. Đêm đến nhiều những luồng khí tốt hơn. Khi đó, các nguồn năng lượng bổ trợ sẽ có cơ hội đi vào phòng và lan tỏa ra không gian xung quanh. Tuy vậy không nên xây dựng một phòng khách có diện tích quá lớn. Một phòng khách có diện tích quá lớn sẽ làm cho gia đình bạn cảm thấy trống rỗng và cảm thấy lạnh lẽo. diện tích phòng khách ảnh hưởng đến việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy.

bàn ghế gỗ bg15

Diện tích phòng khách quá nhỏ

Bài trí phòng khách có diện tích nhỏ hợp phong thủy khoogn hề đơn giản. Thông thường phòng khách có diện tích lớn hơn những phòng khác. Những nếu diện tích nhà bạn không cho phép cũng nên thiết kế sao cho không gian phòng khách trở nên thông thoáng để thu hút những vận khí tốt. Điều này sẽ giúp ích cho gia chủ. Một điều lưu ý là khi bày trí đồ đạc cần tránh bị rối mắt, không kê quá nhiều đồ khiến không gian căn phòng trở nên chật chội. Tránh kê đồ đạc vướng lối đi khiến nguồn năng lượng tốt bị trì trệ. Nên đặt bộ bàn ghế tựa lưng vào tường, không nên đặt ở giữa phòng để tránh những cảm giác thiếu an toàn ở khoảng trống sau lưng. Diện tích phòng khách nhỏ cần thiết kế những đồ nội thất phòng khách có diện tích nhỏ. Đem lại sự tiện ích cho gia đình bạn.

Bàn ghế phòng khách đẹp- BG64 Tín Thành

Giải pháp cho những căn phòng khách nhỏ

Giải pháp cho những căn phòng khách nhỏ đem đến sự may mắn cho không gian phòng khách đẹp và hợp phong thủy. Ngoài ra, gia chủ có thể lắp đặt một quả cầu pha lê trên trần nhà phòng khách để vô hiệu hóa những năng lượng tiêu cực. Đồng thời cũng nên chọn màu sắc đồ đạc trang nhã, hài hòa với sơn tường và thảm. Có thể đặt những bình hoa tươi hay phấn thơm để căn phòng thêm tươi sắc và thơm mát. Riêng với đồ điện tử như tivi, máy tính (chứa năng lượng dương tốt) thì hãy đặt chúng ở vị trí mà bạn muốn bổ trợ như: hướng Bắc (hỗ trợ sự nghiệp), hướng Nam (công danh và sự công nhận). Gam màu chủ đạo nên chọn màu sáng như trắng, xanh nhạt để tọa cảm giác rộng hơn. Trên đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ giúp bạn hiểu thêm về diện tích của phòng khách thì nên có được sự bố trí như thế nào cho hợp với phòng khách.

0936 286 079