backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Mẫu bàn ghế gỗ hợp phong thủy phòng khách

bàn ghế gỗ- Phong thủy Phòng khách trong việc lựa chọn bàn ghế phòng khách cũng rất cần được chú ý. Mẫu bàn ghế gỗ đẹp và sang trọng sao cho hợp phong thủy cần một lượng kiến thức hợp lý. Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ đẹp và ấn tượng sao cho phù hợp về mặt phong thủy cũng không phải là khó nếu như bạn nắm được những điều sau đây. Nội thất Tín Thành xin chia sẻ những điều thú vị nhất sành cho những bạn lựa chọn bàn ghế gỗ hợp phong thủy. Chúng tôi chuyên thiết kế bàn ghế gỗ theo yêu cầu mà bạn đưa rah y vọng sẽ làm quý khách hài lòng. Nội thất phòng khách đẹp và sang trọng và ấn tượng với lối thiết kế hiện đại. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế được mẫu bàn ghế ợp phong thủy với twungf gia đình.

Phong thủy mang một ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống hàng ngày. Nó là yếu tố tâm linh ảnh hưởng đến tâm lý của gia chủ. Chính vì vậy cần lưu ý những điều này để thiết kế mẫu bàn ghế hợp phong thủy cho cuộc sống bạn khỏi mối bận tâm nhé. Trong ngôi nhà của bạn thì yếu tố phong thủy cũng là một phần không thể thiếu. Với kinh nghiệm của, hôm nay nội thất Tín Thành sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết trong việc lựa chọn bàn ghế phòng khách sao cho phù hợp với phong thủy:

Phòng khách của bạn có đủ lớn?

Bộ bàn ghế gỗ thường là đồ trang trí nội thất phòng khách chiếm nhiều diện tích nhất trong không gian phòng. Vì vậy, chúng ta nên đánh giá một cách chính xác và chi tiết về độ lớn diện tích của phòng khách nhà bạn, để từ đó đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất cho bộ bàn ghế phù hợp với không gian của mình. Nội thất Tín Thành xin chia sẻ những điều thật thú vị để có được cách thiết kế bàn ghế hợp phong thủy nhé. Một bộ bàn ghế phù hợp với diện tích của căn phòng sẽ là nơi lý tưởng để bạn tiếp đón những vị khách của gia đình. Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp và ấn tượng cần có một kích thước phù hợp. Muốn như vậy, bạn nên đến với Tín Thành, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu bàn ghế kích thước chuân rnhaats với form của phòng.

Lựa chọn bàn ghế phòng khách với chất liệu và kiểu dáng phù hợp

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều những đồ nội thất phòng khách với kiểu dáng khác nhau. Đa dạng cả về chất liệu và kiểu dáng giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn. Chính vì lý do đó mà mẫu bàn ghế phòng khách sẽ bị làm tung hỏa mù.  Với những căn phòng mang dáng vẻ hiện đại và sang trọng thì những bộ sofa hay những bộ bàn ghế được làm bằng vải, bằng da luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới chiều cao của trần nhà, nếu trần nhà thấp thì bạn không nên lựa chọn những bộ bàn ghế quá cao và to nó sẽ làm cho không gian căn phòng trở nên lệch lộn và tù túng. Còn với những phòng khách không quá rộng lớn, muốn mang phong cách nhẹ nhàng và có điểm nhấn chủ đạo thì những bộ bàn ghế được làm với chất liệu gỗ, có kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh, tinh tế sẽ là lựa chọn phù hợp.

Bàn ghế phù hợp và gọn gàng

Bàn ghế gỗ khi không được sắp xếp hợp lý và gọn gàng, ngoài việc gây tốn diện tích ra thì theo phong thủy khi sắp xếp bàn ghế không được hợp lý sẽ mang tới những điều không tốt cho gia chủ, gây cảm giác thiếu tự tin và sợ hãi với khách. Đặc biệt khi những người khách đó là đối tác làm ăn của bạn. Bộ bàn ghế nên đặt gần cửa ra vào để tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên và thuận tiện cho việc đón khách, ngoài ra theo phong thủy cũng để đón sinh khí tài lộc vào nhà, tuy nhiên chỉ nên đặt gần cửa ra vào chứ không nên chặn cửa ra vào vì nó sẽ làm chặn sinh khí từ bên ngoài hơn nữa nó cũng khá vướng mắt khi bước vào phòng khách của nhà bạn. Trên đây là một số lưu ý mà bạn nên thiết kế những mẫu bàn ghế sao cho hợp phong thủy. 

0936 286 079