backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

Phong thủy nhà ở cho người tuổi ngọ

Phong thủy nhà ở cần được chú ý đến nhiều điều hơn nữa. Mỗi gia chủ có một tuổi và mệnh khác nhau tùy vào năm sinh của gia chủ đó. Bài viết này cùng tìm hiểu cách bố trí nhà ở hợp phong thủy cho người tuổi ngọ nhé. Việ bố trí phòng khách hợp phong thủy chắc chắn đem đến tài lộc cvaf nhiều điều may mắn cho người tuổi ngọ. nhiều may mắn về sự nghiệp và tài chính cho gia chủ tuổi Ngọ. Việc bài trí một số vị trí trong nhà được tư vấn kỹ càng hợp theo phong thủy, người tuổi Ngọ sẽ còn gặp nhiều may mắn hơn nữa. Thiết kế nhà cần chú ý phong thủy ở những không gian chính như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Phong thủy nhà ở cho người tuổi ngọ mang lại những điều cần thiết cho bạn có thể lựa chọn. Mẫu nhà ở được thiết kế đúng phong thủy sẽ đem đến những điều ấn tượng nhất.

Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại- BG67 Tín Thành

Màu sắc chung phù hợp với gia chủ tuổi Ngọ.

Màu sắc chung cho căn nhà tuổi ngọ đem đến những mẫu nhà đẹp nhất. Tuổi Ngọ mang hành Hỏa, do đó để bày trí theo phong thủy nhà ở cho người tuổi Ngọ, chúng ta cần chú trọng về phương diện Hỏa. Những màu hợp nhất với mệnh hỏa là đỏ và da cam nên được ưu tiên trong nhà của bạn. Màu đỏ với ý nghĩa may mắn là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, màu của thách thức, đam mê, sự sung túc, giàu có. Màu sắc đẹp mang đến những điều ấn tượng nhất cho khongogian phòng khách đẹp. Nhà ở rất quan trọng đối với những gia chủ. Màu sắc đẹp và tươi mát với lối thiết kế ấn tượng. Hãy dùng những màu đỏ cho ga giường, rèm cửa và bàn ghế trong phòng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xen kẽ một số đồ vật màu trắng (Kim) hoặc xanh lá (Mộc) để tăng thêm độ hài hòa cho không gian quanh mình. Bạn cũng có thể trang trí những rèm cửa phòng ngủ cho phòng ngủ hay phòng khách đẹp màu xanh. Đồ nội thất trong căn nhà của bạn nên chọn chất liệu chính bằng gỗ, tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim. Trong và ngoài căn nhà nên có cây xanh vì Mộc sinh Hỏa. Vật phẩm phong thủy cũng nên theo nguyên tắc này sử dụng chất liệu gỗ, đá và có màu sắc phù hợp như cam, đỏ, xanh.

Bàn ghế phòng khách đẹp- BG64 Tín Thành

 Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy mang đến những điều êm ấm cho gia đình và cuộc sống của vợ chồng tuổi ngọ. Trang trí nhà với màu đỏ luôn luôn thể hiện được sự sang trọn và giàu có. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều, đỏ sẽ là màu dễ gây cảm giác mỏi mắt, tăng sự quá khích và bực bội. Nhất là sử dụng màu đỏ trong phòng ngủ sẽ làm cho bạn cảm giác nóng nực và luôn cảm giác sôi động. Vì vậy, bạn hãy dùng màu đỏ vào những chi tiết nhỏ trong việc trang trí, hơn là để chúng tràn ngập cả căn phòng. Tương tự đối với màu da cam, màu da cam thích hợp cho, phòng ngủ, phòng chơi cho trẻ hoặc bất cứ không gian nào bạn thực sự muốn có không khí hoạt động, sôi nổi, và tràn ngập năng lượng. Ngoài ra, những màu như hồng, Tím, vàng đậm cũng là màu hợp với mệnh Hoả. Bạn nên thiết kế kê đầu giường theo những hướng tốt cho người tuổi ngọ như hướng Nam để đón thật nhiều ánh nắng vào phòng

 

Sofa gỗ hiện đại- BG62 Tín Thành

Vị trí và hướng tốt cho phòng khách

Vị trí phòng khách càn được thiết kế theo hướng tốt cho người ngọ. Theo phong thuỷ phòng khách người tuổi ngọ, bạn nên lấy hướng Nam làm hướng chủ đạo cho căn phòng của bạn để tăng hỏa khí cho hướng này bằng cách là dùng ánh sáng. Hãy để ánh sáng tự nhiên vào đầy đủ khu vực này. Ngoài ra, cố gắng đừng cho các công trình phụ như: nhà kho, nhà bếp... chắn ở hướng Nam. Tốt nhất bạn nên sắp đặt, bố trí cửa sổ và ban công quay về hướng Nam để đón thật nhiều ánh nắng vào phòng. Ngoài ra, bạn cũng nên bố trí để tăng hỏa khí ở khu vực hướng Đông, Đông Bắc và Tây, Tây Bắc. Hướng tốt nhát cho người tuổi ngọ đem lại điều may mắn cho những gia chủ tuổi ngọ. Bên cạnh hướng Nam và màu đỏ chủ đạo, còn một yếu tố bạn không thể bỏ qua khi bày trí phong thủy phù hợp dành cho người tuổi Ngọ là các hình tượng. Bạn nên trang trí nhà của bạn bằng cách trưng bày các hình ảnh ngựa (như là bộ tranh “Mã đáo thành công”). Ngoài ra, các hình tượng ngựa bằng kim loại hoặc bằng gỗ cũng là một sự lựa chọn rất tốt.

0933 288 799