backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

Phong thủy phòng khách cho gia chủ giáp dần

Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi giáp dần cần chú ý những điều sau đây. Phòng khách hiện đại là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong một ngôi nhà. Việc bố trí phòng khách theo lối thiết kế phong thủy mang đến những điều may mắn cho gia đình. Những gia chủ tuổi giáp dần cần chú ý và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia của bạn. Phong thủy phòng khách đẹp cho người tuổi giáp dần làm cho bạn gặp nhiều may mắn. Gia chủ tuổi Giáp dần có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để thiết kế cho mình một phòng khách hợp với phong thủy nhất. Những người giáp dần sinh năm 1974 thuộc tây tứ mệnh ngũ hành đại khê thủy. Dưới đây là một số lưu ý cho gia chủ tuổi giáp dần hy vọng sẽ tích góp thêm kinh nghiệm cho bạn.

Phòng khách đẹp PK16 Tín Thành

Vị trí phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp dần.

Vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ tuổi giáp dần sẽ đem đến những điều tốt lành nhất dành cho mỗi gia chủ tuổi giáp dần. Theo phong thuỷ, thì gia chủ tuổi Giáp dần nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị). Đây là những hướng tốt dành cho người tuổi giáp dần. Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Gia chủ tuổi giáp dần sẽ đem đến những điều ấn tượng nhất cho bạn có thể lựa chọn những mẫu chung cư hợp với tuổi tác của mình.  Phòng khách người tuổ giáp dần nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Phòng khách cho người tuổi giáp dần nên được đặt gần cửa chính để dễ thu hút tài lộc. Phòng khách hợp phong thủy sẽ mang đến những điều ấn tượng nhất.

Phòng khách đẹp PK13 Tín Thành

Bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp dần

Bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ tuổi giáp dần đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho gia chủ tuổi giáp dần. Tuân theo quy luật ngũ hành thì gia chủ tuổi Giáp dần có thể chọn màu sắc theo tương sinh, tương hợp. Nghĩa là những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người tuổi Giáp dần nhất. Màu sắc cùng bản mệnh của gia chủ tuổi Giáp dần là các tông màu xanh, đen. Màu tương sinh của gia chủ tuổi Giáp dần là các màu trắng (vì Kim sinh Thủy), ánh kim. Không nên dùng màu nâu, vàng là các màu tượng trưng cho hành thổ ( vì Thổ khắc Thủy).  Các màu Xanh thiên thanh ( xanh da trời) là gam màu tốt nhất cho gia chủ tuổi Giáp dần, vì thế bạn nên sơn tường phòng khách, dùng rèm cửa, đồ nội thất phòng khách hay nếu được thì trần nhà có tông màu này. Đây là tông màu rất dễ sử dụng bởi sự long lanh, nguy nga và nhẹ nhàng.

Phòng khách đẹp PK14 Tín Thành

Sàn và trần cho gia chủ tuổi giáp dần

Sàn và trần cho gia chủ tuổi giáp dần được thiết kế một cách ấn tượng nhất dnahf cho mỗi gia đình. Sàn và trần cần được bố trí hợp lý và trải nghiệm thú vị. Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà của gia chủ tuổi giáp dần nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất. Thiết kế như vậy vậy gia chủ tuổi giáp dần sớm tăng tiền tài địa vị cho gia chủ. Sàn nhà của phòng khách người sinh năm giáp dần phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng không gập gềnh. Nếu sàn nhà mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách của gia chủ tuổi giáp dần cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

Đồ nội thất cho người tuổi giáp dần

Gia chủ tuổi giáp dần cần được thiết kế và lựa chọn những đồ nội thất đẹp. Chất liệu của đồ nội thất nên được lựa chọn những đồ nội thất gỗ, kim loại để sử dụng. Vì tuổi Giáp dần thuộc mệnh Thủy, nên các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Đồ vật nên dùng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy. Đồ nội thất nên được thiết kế khéo léo sao cho phù hợp với không gian của phòng khách. Một phòng khách đẹp cần được thiết kế dựa trên sự gọn gàng ngăn nắp và thông thoáng. 

0933 288 799