backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

Phong thủy phòng khách chung cư cho người tuổi ngọ

Phong thủy phòng khách chung cư cho gia chủ tuổi ngọ mà bạn cần lưu ý. Bài viết này sẽ giúp cho bạn cái nhìn tổng quát  nhất cho phòng khách gia chủ tuổi ngọ. Các phòng khách chung cư hiện đại ngày nay đều được xây theo cấu trúc tổng thể khuôn mẫu, không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người. thiết kế phong thủy phòng khách đẹp cho chung cư cho người tuổi ngọ cần lưu ý trước khi mua chung cư. Phong khách chung cư được xây dụng lấy sự tiện ích lên hàng dầu không hợp với tuổi của ai. Vì thế có thể đơn vị thiết kế không tính tới các yếu tố phong thủy cho từng tuổi, điều này đôi khi gây ảnh hưởng bất lợi tới cuộc sống của gia chủ. Việc chọn cho mình một căn hộ chung cư có hướng phù hợp với tuổi là điều không phải khi nào cũng làm được. Vậy nên gia chủ có thể cân nhắc tới việc sắp xếp hợp lý các chi tiết có thể can thiệp được trong căn hộ chung cư của mình để phát huy tối đa lợi ích và hạn chế những mặt xấu theo phong thủy. Lưu ý bài viết này cho người tuổi ngọ để tư vấn phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Ngọ ở đây chỉ mang tính tham khảo.

Phòng khách đẹp PK14 Tín Thành

Phong thủy phòng khách chung cư cho người tuổi Ngọ

Phong thủy phòng khách cần được bố trí đồ nội thất một cách hợp lý nhất. Phòng khách chính là nơi tiếp khách, với chức năng chính đón tiếp khách đến chơi nhà  có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình. Phòng khách còn là trái tim được gai chủ đặc biệt quan tâm. Đối với phòng khách, cần lưu ý một số điểm như sau: Về phong thủy, phòng khách nên toạ cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt. Mỗi người (chồng và vợ) phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người. Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác. Tầm nhìn từ phòng khách chung cư phải xuyên suốt, không nên bị che chắn. Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu không sao cả. Phong thủy mỗi cung mệnh đều có sự khác biệt ở những gia chủ tuổi ngọ.

 

Phòng khách đẹp PK19 Tín Thành

Những yếu tố tốt cho những gia chủ tuổi ngọ nói chung

Trong không gian phòng khách chung cư, không nên có những vật phản quang như gường. Đặc biệt đối với phòng khách chung cư cũng có diện tích khá tương đối không nhỏ như phòng khách nhà ống vì vậy không cần thiết phải thiết kế gương trong phòng khách. Vì phòng khách là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng. Phòng khách chung cư thu hút rất nhiều ánh sáng tự nhiên ngoài ra nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là đèn "tuýp". Không nên để cầu thang cuốn ở trong phòng khách. Nên dùng một bộ salon đầy đủ cho phòng khách, không nên dùng nửa bộ hoặc cọc cạch. Một phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau. Nếu nhà có hai phòng khách chung cư thì diện tích phải một lớn, một nhỏ, bố trí lớn ở trước, nhỏ phía sau. Phòng khách không nên quá gần với gian bếp. Nền phòng khách chung cư phải thật bằng phẳng, và nếu có thể thì nên cao hơn các phòng khác.

Tư vấn sử dụng đồ nội thất trong phòng khách chung cư

Phòng khách đẹp PK20 Tín Thành

Tư vấn phong khách chung cư hợp phong thủy

Tư vấn phong thủy phòng khách chung cư cho gia chủ tuổi Ngọ với sự hiện diện nhữn đồ nội thất trong không gian phòng khách. Tuổi Ngọ khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau: Tranh đá quý liên quan đến cá chép là thích hợp, nhất là Cửu lý ngư (9 con cá chép), tiếp đến là tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc mai. Một không gian phòng khách đẹp và snag trọng mang đến vẻ đẹp đầy lôi cuốn cho không gian phòng khách đẹp hiện đại và vô cùng ấn tượng. Chúng tôi hy vọng với những kinh nghiệm sẽ đem đến những điều tổng thể nhất cho không gian phòng khách của những gia chủ tuổi ngọ. 

0933 288 799