backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0936 286 079 (24/24h)

Phong thủy phòng khách người sinh năm 1991

Nhưng người sinh năm 1991 theo tuổi âm là tân mùi. Khi trang trí nhà ở đặc biệt là không gian pong khách cần chứ ý những hướng đem lại sự may mắn và những hướng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống bạn nên tránh. Hướng tốt hợp phong thủy mang đến những điều vô cùng thú vị và hiện đại nhất. Không gian phòng khách trang trí và thiết kê lấy phong thủy làm trọng tâm để thiết kế một cách trọng vẹn nhất. Nội thất Tín Thành xin chia sẻ những lưu ý cho phong thủy người tuổi tân mùi để bạn có thể nắm bắt được rõ nhất. Những người sinh năm 1991 nên lưu ý trước khi xây nhà hay chọn mua nhà cần lưu ý những hướng tốt cho gia chủ đem đến tài lộc cho cả gia đình. Chúng tôi hy vọng mang đến những kiến thức bổ ích giúp bạn thiết kế phòng khách sao cho hợp phong thủy với người tuổi tân mùi. Rất hân hạnh được phục vụ và giúp quý khách có được mẫu phòng khách một cách hợp lý nhất. 

Bàn ghế phòng khách BG21 Tín Thành

Những hướng tốt cho gia chủ tuổi tân mùi ( 1991)

Hướng đông nam, bắc, nam là những hướng đem đến cát lợi cho gia chủ tuổi tân mùi. Theo thuyết phong thủy thì những hướng này mang đến những điều thuận lợi cho gia chủ và là hướng phù hợp theo thuyết tương sinh tương khắc với mệnh của gia chủ sinh năm 1991. Cùn tìm hiểu những hướng có lợi cho gia chủ tuổi này một cách chi tiết. Hướng Đông (Sinh Khí): hướng này đem đến sự dồi dào, hạnh phúc, là hướng của cửa chính, của các phòng quan trọng và hướng kê đầu giường. Hướng Đông Nam (Thiên Y): Sức khỏe, là hướng của phòng ngủ và hướng kê đầu gường khi ốm. Hướng Bắc (Diên Niên): đem lại sự sự hòa hợp, đây cũng là vị trí tốt nhất để bố trí phòng sinh hoạt chung. Hướng Nam hay còn gọi là Phục vị: Cá nhân, vị trí này rất thích hợp cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức và phòng làm việc nên đặt ở đây là tốt nhất. Đây là những hướng vô cùng tốt với những gia chủ tân mùi đem đến tài lộc và sức khỏe cho những gia chủ tuổi này. 

Sofa gỗ hiện đại BG51 Tín Thành

 

Hướng xấu cần tránh theo phong thủy cho người tuổi Tân Mùi

Biết được những hướng tốt để thiết kế và xây dựng nhà hay phòng để đem lại sự may mắn, cát lợi cho gia chủ. Những hướng xấu bạn cũng nên nhớ để tránh thiết kế phải gặp phải những điều không như mong muốn. những hướng xấu cho gia chủ tuổi tân mùi đo là: đông bắc, tây, tây nam, tây bắc. Cùng xem khi thiết kế theo hướng này đem lại những điều gì cho gia chủ tuổi mùi nhé. Hướng Đông Bắc (Họa Hại): Mang đến sự bất hạnh, diễn biến của vị trí này không như dự định, không nên bố trí phòng học ở đây. Hướng Tây hay còn gọi là ngũ quỷ: Thiết kế theo hướng này làm hco gia chủ hay tranh cãi, tuyệt đối không được bố trí phòng khách ở vị trí này.Tây Nam (Lục Sát): phạm phải hướng này ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe, vị trí này không thích hợp để bố trí các phòng chính. Hướng Tây Bắc tránh đặt những không gian chính vì đây sẽ mang đén nhiều tai ướng và thảm họa, nên tránh hướng này và nếu có bố trí thì chỉ nên đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh

 

Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp BG55 Tín Thành

Phong thủy phòng khách hợp gia chủ sinh năm 1991

Trong phong thủy nội thất phòng khách, tránh đặt những vật phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng. Bạn có thể đặt trong phòng khách những đồ nội thất tốt cho phong thủy như những vật phẩm phong thủy như tranh phong thủy, những linh vật phù hợp với gia chủ tuổi tân mùi. Hiện nay có rất nhiều lợi vật phẩm phong thủy bạn có thể lựa chọn để bài trí cho phòng khách của mình. Khi thiết kế hướng phòng khách và bố trí nội thất phòng khách cần lưu ý một số điều. Phòng khách nên toạ cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt.Khi thiết kế phòng khách có không gian riêng nên để cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác.Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che chắn.Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu không sao cả. Phòng khách hợp phong thủy cho người tân mùi với những kiến thwucs vô cùng hữu ích chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi trang trí không gian phòng khách và xem phương hướng tốt cho gia đình mình.

 

 

0936 286 079