backtop
  • Logo NỘI THẤT TÍN THÀNH
  • - 0933 288 799 (24/24h)

Phong thủy phòng ngủ chuẩn cho người mệnh thủy

Phong thủy phòng ngủ chuẩn cho người mệnh thủy. Trong thuật phong thuy thì mỗi mệnh trong ngũ hành đều có những màu sắc tiêu biểu khác nhau. Mỗi màu sắc đó trong phong thủy lại có tính tương sinh hay tương khắc. Đây cũng là những nguyên tắc giúp cho người mệnh Thủy chọn được những màu phù hợp trong nội thất trong căn nhà, đặc biệt là phòng ngủ. Cùng nội thất Tín thành thiết kế cho phòng ngủ của bạn sao cho hợp phong thủy nhất. Bài viết này sẽ đưa ra những lý thuyết phong thủy cho người mệnh thủy. Chúng tôi với những chuyên gia uyên thâm sẽ giúp bạn có được mẫu phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy nhất. Phòng ngủ đẹp cho những gia chủ mệnh thủy hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc bố trí và hiện đại nhất.

 

Phòng ngủ đẹp PN07 Tín Thành

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy màu sắc là điểm nhấn khá quan trọng. Màu sắc ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy rẩ lớn. Việc lựa chọn những gam màu sắc theo thuyết phong thủy nhà ở hợp với cung mệnh trở nên khá phổ biến hơn bao giờ hết nhất là trong thời đại ngày nay con người luôn hướng đến một không gian sống hoàn mỹ nhất, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp người mệnh Thủy lựa chọn gam màu sơn tường nhà và đặc biệt là không gian phòng nhủ vì màu sắc tường nhà ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Màu sắc tạo nên cảm xúc cho không gian phòng ngủ trở nên lãng mạn hơn. Phòng ngủ của các cặp vợ chồng không chỉ là không gian nghỉ ngơi mà còn là nơi mà tình cảm vợ chồng được vun đắp. Các yếu tố như màu sắc, phương hướng, cách trang trí sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp, hòa khí của hai người.

 

Phòng ngủ đẹp PN20 Tín Thành

Chú ý khi chọn đồ nội thất phòng ngủ cho người mệnh thủy

Khi chọn đồ nội thất phòng ngủ theo thuyết  phong thủy cho người mệnh Thủy, bạn cần chú ý lựa chọn những vật dụng hay đồ nội thất không có góc cạnh sắc nhọn như một chiếc bàn nhỏ hình tròn thay những chiếc bàn hình vuông, hình chữ nhật đã được bào nhẵn góc cạnh đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Cách lựa chọn này có tác dụng cải thiện nguồn năng lượng trong không gian phòng ngủ. Trong phong thủy gia chủ là người mệnh Thủy thì điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Những màu sắc của đồ nội thất tương sinh với người mệnh thủy đó là màu trắng, màu ánh kim. Kim sinh Thủy. gia chủ mệnh thủy nên sử dụng các màu tương sinh là các màu trắng và màu ánh kim. Gia chủ mệnh

Thủy sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Thủy chính là Thủy. Màu tượng trưng cho hành thủy là màu đen. Bạn có thể chọn cho mình những ga trải giường trắng trên nền sơn của gỗ óc chó nâu trầm.  

 

Phòng ngủ đẹp PN20

Những điều tối kỵ cho gia chủ mệnh thủy

Phòng ngủ tránh được những muộn phiền cho gia chủ đêm đến những điều ấn tượng nhất. Dựa vào ngũ hành tương sinh trong phép xem tướng số, hay trong phong thủy ứng dụng thì Kim sinh Thủy nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh kim, tức là các hướng Tây Bắc, Tây hoặc là các hướng thuộc mệnh mệnh thủy là hướng Bắc đó là sự kết hợp thủy với thủy. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu tương sinh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen là màu của bàn mệnh, rất tốt cho người hành Thủy. Mang đến cho người mệ thủy sự duyên dáng và ấn tượng nhất. Gia chủ mệnh Thủy nếu thích có thể dùng màu đỏ hoặc là hồng vì Thủy khắc hỏa. Thủy có thể chế khắc hỏa. Người mệnh thủy có thể chế khắc được màu của lửa, là các màu hồng và đỏ. Người mệnh thủy với những mẫu bàn ghế gõ đẹp và ấn tượng. Gia chủ mệnh Thủy không nên dùng màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu. Bởi vì Thổ khắc Thủy nên khi có màu tượng trưng cho Thổ nó sẽ không hợp với bạn.

0933 288 799